Bạn đang ở đây

Chủ nhật của bạn (7/8)

Cự Giải đặc biệt tâm trạng hôm nay và có thể phản ứng với mọi bức ảnh bạn nhìn thấy, Bảo Bình hãy chủ động giảng hòa với mọi người vì chính bạn là người gây ra mâu thuẫn.

Dương Cưu (21/3 – 19/4)

Hôm nay là ngày mang lại cho Dương Cưu năng lượng tràn trề. Bạn có thể cảm thấy khó chịu hoặc không ngăn được sự tức giận, khi ai đó cố gắng kìm nén cảm xúc của Dương Cưu. Đây cũng là thời điểm tuyệt vời để bạn thể hiện vai trò của một người dẫn dắt hoặc một người lãnh đạo tài tình.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Hôm nay, một người nào (có thể là nam giới) sẽ ảnh hưởng lớn đến tâm trạng và cuộc sống của bạn. Đây là nhân vật mà mọi người đang bàn luận rất sôi nổi và anh ta có thể là người lãnh đạo trong thời gian tới. Cuộc gặp với người này truyền cảm hứng cho Kim Ngưu thực hiện một vài công việc tốt và đó có lẽ là công việc từ thiện.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử có thể không làm mọi việc theo thói quen hàng ngày hôm nay. Bạn có thể được ai đó nhờ giúp đỡ và Song Tử hiểu rằng, đây là điều rất cần thiết và không có thời giờ để lãng phí. Ngoài ra, bạn cũng muốn giành một ít thời gian cho riêng mình để thực hiện những dự định trong ngày cuối tuần này.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Bạn có thể cảm thấy đặc biệt tâm trạng hôm nay. Cự Giải sẽ phản ứng mạnh mẽ với mọi bức ảnh bạn nhìn thấy, cho dù nó là một bức ảnh chiến tranh hay một chú mèo con trước cửa nhà. Cự Giải muốn khám phá những điều mới mẻ và có thể mong chờ một chuyến đi xa trong ngày cuối tuần này.

Chủ nhật của bạn (7/8)

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Đây sẽ là một ngày đầy thử thách với bạn, khi Sư Tử đang có một đốm lửa âm ỉ bên trong. Bạn có một cuộc nói chuyện để giãi bày mọi thứ với người thương yêu. Vào cuối ngày, Sư Tử có thể hoàn toàn kiệt sức với một đống công việc cần giải quyết. Vì vậy, bạn hãy lên kế hoạch hợp lý để giành một chút thời gian nghỉ ngơi.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Bạn sẽ có một ngày bận rộn hôm nay, vì thế, đừng lập thêm kế hoạch cho bất kỳ công việc nào khác. Gia đình hay bạn bè có thể cần sự giúp đỡ của bạn và năng lượng của Xử Nữ sẽ bị sử dụng đến mức kiệt sức. Do vậy, bạn cũng nên tính đến việc giành một ít sức lực để nghỉ ngơi hôm nay.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Những người bạn có thể đến nhà của Thiên Bình và uống một tách cà phê hay chuyện trò cả buổi với bạn. Hãy hy vọng điều này không xảy ra quá muộn vào buổi tối, vì bạn sau đó sẽ có vấn đề khi đi ngủ. Ngoài ra, nếu bạn có thời gian, hãy ra ngoài tận hưởng không khí trong lành của ngày Chủ nhật này.

Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Bạn cảm thấy muốn vận động cơ thể bằng cách tham gia các môn thể thao hôm nay. Bò Cạp sẽ tham gia các hoạt động theo nhóm hoặc đến phòng tập thể dục. Thời gian qua, Bò Cạp có thể gặp vài vấn đề về sức khỏe, nên bạn muốn chăm chỉ tập luyện để nâng cao thể chất.

Chủ nhật của bạn (7/8)

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Hôm nay có thể chứng minh cho bạn về một sự thực là, mọi người sẽ nhanh chóng quên đi những khó khăn trong cuộc sống và chỉ nhớ về giai đoạn hạnh phúc của họ. Nhân Mã đang cảm thấy tràn trề năng lượng và đắn đo không biết dùng nó vào việc gì, vì có quá nhiều hoạt động cho bạn chọn lựa.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Bạn đang khao khát có chuyến đi nghỉ ở một nơi xa xôi hôm nay. Bạn có thể muốn tới Châu Âu hoặc các nước khác ở Châu Á. Nếu thực sự muốn thực hiện điều đó, Ma Kết hãy bắt đầu sắp xếp kế hoạch này ngay bây giờ.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Đang có mối bất hòa trong những mối quan hệ thân mật của bạn. Dường như Bảo Bình đang muốn tranh cãi với ai đó, khi người này đã lấy mất vị trí lãnh đạo mà bạn thèm muốn. Bạn muốn được là người đứng đầu nhóm, nhưng bị những người khác phản đối. Tốt nhất là Bảo Bình hãy chủ động hòa giải với mọi người vì dù sao, tình cảm bạn bè vẫn giá trị hơn nhiều.

Song Ngư (18/2 – 20/3)

Hôm nay, Song Ngư có thể muốn đưa ra một định hướng mới và điều này có giá trị trong nhiều năm tới. Nó không chỉ là ảnh hưởng tới công việc, mà còn tác động đến mọi lĩnh vực trong cuộc sống như gia đình, các mối quan hệ xã hội...

HAPPY tổng hợp

people like INLOOK.VN fanpage