Thứ bảy, day 27 Tháng 10 yar 2018

Bạn đang ở đây

Cùng nhau mua sắm cuối tuần

Nhiều chương trình hội chợ, chương trình giảm giá dành cho bạn vào tuần này.

Chương trình giảm giá của ELLE

Tạp chí ELLE sẽ tổ chức một chương trình dành cho độc giả của ELLE và các khách hàng có sử dụng thẻ của HSBC. Chương trình sale sẽ được thực hiện tại khách sạn Novotel với hơn 30 nhãn hàng cao cấp: Givenchy, Diessel, Tommy Hilfiger, CK, Chloé, Versace, …

Cách tham dự chương trình rất đơn giản, bạn chỉ cần cắt mẩu quảng cáo chương trình ELLE Private Sale của ân phẩm tháng 9 và đến chương trình để nhận được những ưu đãi lớn. Hay nếu bạn đã sử dụng thẻ của ngân hàng HSBC thì sẽ được giảm giá 5% khi mua sắm tại chương trình.

Chương trình được diễn ra vào ngày 25, 26 tháng 08 tại Novotel Sài Gòn.

 

Phiên chợ Sài Gòn Flea Market

Đến hẹn lại lên, cuối tuần này vào ngày 26/08 tại Boomarang Bistro Saigon Quận 7, chương trình Sài Gòn Flea Market sẽ được diễn ra.

Với chủ đề là “The Dreamy”, chương trình hứa hẹn có mặt nhiều sản phẩm độc đáo từ phụ kiện, sổ tay thủ công, quần áo từ những nhà thiết kể trẻ, …

 

Đổi giày cũ lấy giày mới

Khi mang bất kì đôi giày cũ mang thương hiệu Adidas tới bất kì cửa hàng nào bạn sẽ nhận ngay mức giảm giá khi mua một đôi giày mới.

Mức giảm giá sẽ từ 250k đến 600k dành cho bạn khi đổi giày. Chương trình sẽ diễn ra từ ngày 11/08 đến 03/09/2012. Toàn bộ số giày bạn đổi sẽ được dành cho chương trình từ thiện.

 

Dạ tiệc trắng

Chương trình dạ tiệc trắng với tên gọi “Sensational White Party” là một chương trình rất phù hợp cho bạn bè vào cuối tuần này. Với khung cảnh tuyệt đẹp từ tầng 7 cùng các thức uổng đặc biệt của chương trình bạn sẽ có những giây phút thú vị cùng bạn bè.

Đặc biệt từ 17h đến 20h30 bạn sẽ được giảm giá 50% cho các thức uống bia, rượu, cocktail.

Địa chỉ dành cho bạn: Cloud 9 - tầng 6, 7, tòa nhà Hải Nam Building.

 

Đêm nhac mộc thập niên 80s và 90s

Nếu bạn muốn thưởng thức nhạc Acoustic vào cuối tuần này thì Zest Bistro & Cafe là một địa điểm phù hợp cho bạn. Vào tối thứ 6 ngày 24/08 đêm nhạc mộc sẽ được diễn ra từ 19h đến 22h.

Bạn sẽ được miễn phí một phần nước uống khi đặt trước chỗ. Vì vậy đừng bỏ lỡ cơ hội này cùng với bạn bè.

 

Theo Bùi Lan/ The Box

 

 

people like INLOOK.VN fanpage