Bạn đang ở đây

Đánh giá sơ bộ desktop Inspiron 5348

Ấn tượng đầu tiên mà Inspiron 5348 mang lại chính là kiểu thiết kế đậm chất all-in-one của Dell không lẫn vào đâu được. Và nếu là tín đồ của hãng máy tính hàng đầu thế giới này, bạn nên tự hào vì kiểu thiết kế này đã được Dell độc quyền trong tiềm thức những người yêu công nghệ.

Inspiron 5348 được xem là dòng máy tính phù hợp với mọi không gian, từ văn phòng, nhà ở, trường học... và đặc biệt phù hợp với những nơi có diện tích khiêm tốn. Máy được thiết kế gọn nhẹ, giúp tiết giảm hệ thống dây nối chằng chịt, giúp không gian rộng rãi hơn.

Với tone chủ đạo là màu đen, từ viền màn hình, mặt sau đến chân máy cùng màn hình được thiết kế mỏng, Inspiron 5348 mang lại cảm giác đơn giản nhưng không kém phần hiện đại. Bạn có thể đặt máy trên bàn, kệ máy tính và nếu muốn tiết kiệm không gian hơn nữa thì có thể sử dụng khung treo VESA (được bán riêng) để cố định máy trên tường.

Inspiron 5348 có hai phiên bản là màn hình cảm ứng và màn hình thông thường. Điểm khác nhau lớn nhất giữa hai kiểu màn hình này chính là độ dày. Thông thường, màn hình cảm ứng sẽ dày hơn vì được trang bị thêm lớp kính cường lực bảo vệ bên ngoài, vì thế cũng nặng hơn một chút. Phiên bản cảm ứng của Inspiron 5348 cũng không ngoại lệ. Màn hình 23" Full HD, giúp ảnh và video hiển thị sinh động hơn đến từng đường nét. Với tùy chọn công nghệ cảm ứng 10 ngón, mọi cử chỉ của tay, chạm lướt đều chính xác hơn.

Không giống như cảm ứng quang học sử dụng camera trong vùng bezel để theo dõi những chuyển động, cảm ứng điện dung có cảm biến dưới lớp kính giúp những tinh thể lỏng có thể chuyển động khi gặp nhiệt độ từ ngón tay. Cảm ứng điện dung kết hợp với màn hình sát cạnh độ sáng cao giúp những trải nghiệm trên Windows 8.1 tuyệt vời hơn.

Cấu hình tham khảo thông thường của Inspiron 5348 gồm vi xử lý thế hệ thứ 4 Intel® Core™ i5 Haswell, ổ cứng 1TB, RAM 12GB, card đồ họa tích hợp AMR Radeon A265 DDR3 2GB. Máy cũng hỗ trợ chạy các dòng vi xử lý thế hệ thứ tư, từ Pentium-G3220 DC, i3-4130, i5-4440S đến i7-4770S. Cấu hình này có thể thay đổi tùy chỉnh theo nhu cầu của bạn, nhưng vẫn chạy mượt mà, giúp dễ dàng tải ảnh, xem phim hay nghe nhạc hay chơi game cùng một lúc. Hiện tượng lag cũng hiếm gặp với cấu hình này.

Ngoài ra, bạn có thể dễ dàng kết nối Inspiron 5348 với điện thoại, máy in, máy quét thông qua hệ thống cổng sạc USB 3.0, USB 2.0, cộng với HDMI-in và HDMI-out, cho phép kết nối với TV hoặc màn hình khác.

Cùng xem qua một số ảnh của Inspiron 5348:

 

 

H.T/Inlook.vn

people like INLOOK.VN fanpage