Thứ bảy, day 3 Tháng 11 yar 2018

Bạn đang ở đây

Dell Inspiron 3048 – Bản thu nhỏ hoàn hảo của Inspiron 5348

Với thiết kế “na ná”, Inspiron 3048 được xem là phiên bản thu gọn hoàn hảo của đàn anh Inspiron 5348, phù hợp với những người dùng muốn trải nghiệm một thiết kế cao cấp nhưng với mức giá phải chăng. Đặc biệt, nếu bạn cảm thấy phiên bản 23” là quá lớn thì chiếc máy 19.5” này sẽ một gợi ý cho bạn.

Về thiết kế, không quá khi nói rằng đây chính là đàn em song sinh của Inspiron 3048. Sự khác nhau dưới góc nhìn thị giác chính là kích thước, trong khi về bố cục, màu sắc, phong cách thiết kế không khác nhau nhiều. Inspiron 3048 hoàn toàn thích hợp với mọi không gian, không quá lớn để tạo nên sự nổi bật, cũng không quá nhỏ để chìm nghỉm trong vô vàn thiết bị khác. Sự vừa vặn chính là điều mà Inspiron 3048 mang lại cho không gian của bạn, cũng như giúp hạn chế những chi tiết dây thừa thãi.

Máy cũng được phủ một lớp sơn màu đen ở cả viền màn hình, mặt sau cũng như đế chân máy, mang sự đồng nhất trong thiết kế và cũng không kém phần hiện đại. Inspiron 3048 có hai phiên bản là màn hình cảm ứng và màn hình thông thường. Điểm khác nhau lớn nhất giữa hai kiểu màn hình này chính là độ dày. Thông thường, màn hình cảm ứng sẽ dày hơn vì được trang bị thêm lớp kính cường lực bảo vệ bên ngoài, vì thế cũng nặng hơn một chút. Phiên bản cảm ứng nặng 5.3 kg trong khi phiên bản thương chỉ 4.6 kg.

Màn hình 19.5" (1600x900) của Inspiron 3048 giúp các trình chiếu ảnh và video hiển thị sinh động hơn. Với tùy chọn công nghệ cảm ứng 10 ngón, mọi cử chỉ của tay, chạm lướt đều chính xác trên từng điểm nhỏ.

 

Cấu hình tham khảo thông thường của Inspiron 3048 gồm vi xử lý thế hệ thứ 4 Intel® Core™ i3 Haswell, ổ cứng 1TB, RAM 8GB, card đồ họa tích hợp AMR Radeon 1GB. Cấu hình này có thể thay đổi tùy chỉnh theo nhu cầu của bạn, nhưng vẫn chạy mượt mà, giúp dễ dàng tải ảnh, xem phim hay nghe nhạc hay chơi game cùng một lúc. Hiện tượng lag ít khi xảy ra dù máy hoạt động nhiều tác vụ cùng một lúc.

Ngoài ra, bạn có thể dễ dàng kết nối Inspiron 3048 với điện thoại, máy in, máy quét thông qua hệ thống cổng sạc USB 3.0, USB 2.0, cộng với HDMI-out. Máy được trang bị hệ thống âm thanh Wave MaxxAudio hàng đầu thế giới, mang lại cho bạn trải nghiệm âm thanh vô cùng trung thực

Cùng xem qua một số ảnh của Inspiron 3048:

 

 

 

H.T/Inlook.v

people like INLOOK.VN fanpage