Thứ bảy, day 27 Tháng 10 yar 2018

Bạn đang ở đây

Điểm danh tai nghe Sennheiser phiên bản 2011

Hãy cùng Inlook điểm qua loạt sản phẩm mới của năm 2011.

Sennheiser hiện là một trong những nhà sản xuất tai nghe hàng đầu thế giới với số lượng sản phẩm phong phú kéo dài từ bình dân đến cao cấp đáp ứng bất kì nhu cầu nào của người dùng. Đặc điểm nổi bật của loạt sản phẩm năm nay chính là các thiết kế phù hợp hơn với người dùng Châu Á.

 

Sennheiser  MM550
Là sản phẩm chủ lực của Sennheiser tại CES 2011. MM550 được tích hợp các nút tiện ích của một chương trình nghe nhạc hoàn chỉnh, khiến người dùng sẽ không phải gián đoạn những lúc "phiêu" cùng âm nhạc của mình. Đơn giản là ngồi yên tại chỗ, MM550 sẽ thực hiện công việc còn lại một cách xuất sắc nhất.

Sennheiser  PX360
Là sản phẩm dành cho các DJ, được thiết kế để các phù thủy âm thanh có thể luôn mang theo bên mình với khả năng gấp lại gọn gàng. Khung tai nghe được làm bằng nhựa cứng và bọc da cao cấp. PX360 có độ bền cao và tuổi thọ lâu chính và chất lượng ổn định chính là những gì mà một DJ cần.

Sennheiser PCX360BT
PCX360BT là mẫu tai nghe không dây mới nhất của Sennheiser, được thiết kể để tận hưởng cảm giác tự do tuyệt đối với âm nhạc, tránh khỏi dây nối. Đặc biệt lớp bọc tai êm, không gây nóng và đau khi dùng lâu. Với PCX360BT bạn vừa có thể nghe nhạc và tự do làm bất cứ điều gì mình thích .

Sennheiser PX90
Là sản phẩm được Sennheiser quan tâm đầu tư nhiều nhất về thiết kế đơn giản nhưng vẫn đảm bảo âm thanh mạnh mẽ đúng chất của Sennheiser. PX90 chỉ nặng 68g, thiết kế tinh tế, nhỏ gọn nhưng lại có tiếng Bass mạnh mẽ. Khung kim loại mãnh dẻ nhưng chắc chắn và bền, không gây đau tai khi đeo trong thời gian lâu. Là một tai nghe nhỏ gọn thời trang dành cho tín đồ nhạc Rock

Sennheiser  PMX90
Có thiết kế nhỏ gọn và mức giá hợp lí, thích hợp phần lớn cá đối tượng người dùng. Không như những sản phẩm chụp tai khác PMX90 có kiểu dáng vòng qua sau gáy để giảm sức nặng của tai nghe, cho cảm giác thoải mái khi sử dụng. Đây cũng là mẫu tai nghe bán khá chạy hiện nay.

Ngoài các tai nghe hầm hố thì năm nay Sennheiser  còn có khá nhiều mẫu tai nghe nhỏ gọn với chất lượng âm thanh hay như: Sennheiser Adidas Original, HD238, CX310...

 

CA-AN

 

people like INLOOK.VN fanpage