Thứ bảy, day 27 Tháng 10 yar 2018

Bạn đang ở đây

Estée Lauder-"Một giải pháp" cho tất cả nhu cầu làm trắng sáng da

Năm 2008, Estée Lauder đã đưa công nghệ làm trắng sáng da lên một đẳng cấp mới với CyberWhite EX, công thức sáng da vượt trội được phát triển cho làn da châu Á cùng khám phá không phải đốm sạm nám trên da nào cũng giống nhau. CyberWhite EX hướng đến 3 loại đốm da phổ biến: Đốm sẽ hình thành trong tương lai; đốm li ti trên bề mặt da và đốm sạm nám. Năm 2010, Estée Lauder củng cố vị thế là chuyên gia xóa mờ các đốm trên da khi khám phá ra loại đốm thứ tư trên làn da châu Á: các đốm tái tuần hoàn.

Cho đến nay, với hơn 25 năm kinh nghiệm làm trắng sáng da, Estée Lauder là một trong những thương hiệu dẫn đầu trong ngành chăm sóc da với những khám phá vượt bậc. Trong quá trình không ngừng tìm tòi mang đến cho khách hàng một làn da sáng hơn, không tì vết, nhóm nghiên cứu của Estée Lauder thuộc khu vực châu Á đã thực hiện một công trình nghiên cứu mở rộng đầu tiên về sinh lý học của làn da người châu Á và những gì tác động toàn diện lên sắc tố da. Các nhà khoa học của Estée Lauder đã khám phá: các đốm sậm màu không phải là nguyên nhân duy nhất dẫn đến sắc da kém hài hòa ở người châu Á. Ngoài các đốm sậm màu đó, có 4 yếu tố chính góp phần gây sạm và biến đổi màu da làm ảnh hưởng đến vẻ rạng rỡ của làn da: da mất nước, bề mặt da không đồng nhất, sự sắp xếp "mất trật tự" của collagen và quá trình tuần hoàn kém.

Với khám phá này, các nhà khoa học của Estée Lauder đã phát triển hệ thống làm trắng sáng da tiên tiến và hiệu quả hơn với CyberWhite Brilliant Cells Mới. Kết hợp các công nghệ trắng sáng toàn diện, Estée Lauder loại bỏ 4 yếu tố gây sạm và biến đổi màu da, mang lại làn da mịn màng, rạng rỡ  trên mọi vị trí bề mặt của da.

CyberWhite Brilliant Cells mới đem lại hiệu quả toàn diện, tiên tiến nhất từ Công nghệ Trắng sáng toàn diện và Công nghệ chống đốm.

Kiểm nghiệm lâm sàng cho thấy, 43% khách hàng có làn da tăng độ trắng sáng sau khi sử dụng Hệ thống CyberWhite Brilliant Cells Full Spectrum Brightening trong 8 tuần. Độ sáng, bề mặt và độ ẩm của da được cải thiện giúp da đẹp rạng rỡ và sáng mịn.

HỆ THỐNG FULL SPECTRUM BRIGHTENING TOÀN DIỆN

Đặc chế cho làn da châu Á, hệ thống làm trắng sáng da hiệu quả nhắm đến các yếu tố gây sạm da, đồng thời các đốm trên da sẽ được làm sáng, mang lại cho da vẻ đẹp rạng rỡ như được tỏa sáng từ bên trong.

 

Full Spectrum Brightening Moisture Crème (50ml)
Kem dưỡng ẩm da giúp cung cấp độ ẩm cao và mang lại cảm giác thoải mái cho da.
Giá bán: 1.650.000 đồng

Full Spectrum Brightening Essence (30ml)
Tinh chất dạng sữa màu trắng đục, óng ánh với công nghệ ngăn ngừa đốm tiên tiến và làm sáng da, giúp da trông tươi sáng và rạng rỡ hơn.
Giá bán: 2.250.000 đồng

Full Spectrum Brightening UV Protector SPF50/PA+++ (30ml)
Với màng bảo vệ UVA/UVB cao, dịu nhẹ và trong suốt, thẩm thấu nhanh giúp chống lại các tác nhân gây hại của ánh nắng mặt trời và tăng cường vẻ tươi sáng, mịn màng cho làn da.
Giá bán: 1.190.000 đồng

Full Spectrum Brightening Moisture lotion (200ml)
Cung cấp độ ẩm và làm mềm da. Giúp da mịn màng, hấp thụ tốt dưỡng chất từ các sản phẩm dòng CyberWhite Brilliant Cells System
Giá bán: 1.150.000 đồng

 

Theo PNO

people like INLOOK.VN fanpage