Bạn đang ở đây

HTC 8X vừa giảm giá sốc đã cháy hàng

Chiếc HTC 8X đã xảy ra tình trạng cháy hàng chỉ sau 2 ngày được tung ra thị trường với mức giảm giá rất sốc.

Thứ Bảy tuần trước, HTC Việt Nam đã gây bất ngờ lớn khi công bố giảm giá sốc chiếc HTC 8X từ mức giá 13,8 triệu đồng ban đầu xuống mức chỉ còn 4,45 triệu đồng. Theo công bố của HTC, chiếc HTC 8X sẽ được bán ra thị trường Việt Nam với giá mới từ đầu tuần này. Tuy vậy, nhiều hệ thống bán lẻ điện thoại như Mai Nguyên, Hoàng Hà Mobile và CellphoneS đã bắt đầu bán HTC 8X từ thứ Bảy, đúng hôm HTC công bố giảm giá máy với mức giá còn thấp hơn giá của nhà sản xuất tới hơn nửa triệu đồng.

Mức giá giảm rất sâu như vậy đã khiến chiếc HTC 8X lập tức trở thành một sản phẩm được ưa chuộng và nhiều cửa hàng đã tuyên bố hết hàng chỉ sau hai ngày bán ra với giá mới. Trên website của Mai Nguyên, chiếc HTC 8X đã đưa vào trạng thái "tạm thời hết hàng", còn đại diện của CellphoneS cho biết các cửa hàng của CellphoneS hiện tại cũng đang hết điện thoại HTC 8X và dự kiến phải 1-2 ngày tới mới đợt hàng tiếp theo. Các cửa hàng của hệ thống Hoàng Hà Mobile ở Hà Nội cũng đang cháy hàng HTC 8X và theo nhân viên kinh doanh của hệ thống bán lẻ điện thoại này, lô hàng mới dự kiến sẽ về vào tối nay (20/1/2014).

Mai Nguyên thông báo HTC 8X tạm thời hết hàng chỉ sau hai ngày bán ra với giá mới

Trên website của Thế Giới Di Động, chiếc HTC 8X vẫn đang ở trạng thái "hàng sắp về" và theo lời nhân viên bán hàng thì có thể phải cuối tháng thì hệ thống này mới bán HTC 8X ra thị trường với giá dự kiến là 4,45 triệu đồng, đúng như giá công bố của HTC Việt Nam.

Trao đổi với VnReview, đại diện truyền thông của HTC Việt Nam cho biết các hệ thống lớn như Thế Giới Di Động hiện chưa bán HTC 8X là do quá trình nhập kho và chuyển đến các điểm bán trong hệ thống chậm hơn các hệ thống quy mô nhỏ. Theo người đại diện này, lô hàng HTC 8X dành cho thị trường thị Việt Nam trong đợt giảm giá này có số lượng khá lớn và các đợt hàng mới vẫn đang tiếp tục được nhập về.

HTC 8X bắt đầu bán ra thị trường Việt Nam từ cuối năm 2012 với giá bán đầu là 13,8 triệu đồng. Máy có thiết kế nguyên khối bằng chất liệu nhựa polycarbonate, sở hữu màn hình cảm ứng Super LCD2 kích cỡ 4,3 inch với độ phân giải 720p (1280 x 720 pixel, 342 PPI), vi xử lý Qualcomm lõi kép tốc độ 1,5GHz, dung lượng RAM 1GB, bộ nhớ trong 16GB (không có khe cắm thẻ nhớ ngoài) hỗ trợ NFC và công nghệ âm thanh Beats Audio. HTC 8X có hai camera 8MP và 2.1MP, cả hai đều có khả năng quay phim Full-HD, ống kính khẩu mở lớn f/2.0 và chip xử lý hình ảnh riêng (Image Chip).

 

Theo VnReview

people like INLOOK.VN fanpage