Thứ năm, ngày 19 Tháng 7 năm 2018

Bạn đang ở đây

Katy Perry tung dòng nước hoa mới

Sau thành công của chai nước hoa đầu tay "Purr", cô ca sĩ xinh đẹp Katy Perry tiếp tục tấn công sang lĩnh vực hương thơm với dự án nước hoa tiếp theo.
nước hoa
 
Thế giới của những chú mèo con đáng yêu chính là nguồn cảm hứng của cô ca sĩ nhạc Pop, do đó lọ nước hoa sẽ mang tên "Meow". Mặc dù rất bận rộn với các dự án âm nhạc trong năm qua, Katy vẫn dành thời gian cho dòng nước hoa mới. Dù được xem là "chị em" của Purr, nhưng "Meow" sẽ có những nốt hương chủ đạo dễ dàng phân biệt với chai nước hoa trước. Theo Katy, tour lưu diễn California Dream chính là nguồn cảm hứng tuyệt vời cho dự án mới của cô.

"Purr mang mùi hương hoa, còn Meow thì có hương thơm ngọt ngào hơn một chút. Bởi tôi đã dành rất nhiều thời gian cho tour diễn California Dream – đó là một thế giới đầy kẹo ngọt. Những gì tôi nhìn thấy trong suốt cả năm qua là thế giới của những chiếc kẹo bông gòn, kẹo bạc hà và kẹo dẻo khổng lồ", Katy tiết lộ.
nước hoa
 
Là "chị em" của chai nước hoa hình meo mun Purr, nên chắc chắn Meow cũng sẽ có hình dáng tương tự. Katy chia sẻ rằng, những bình sữa ở chợ đồ cũ chính là lựa chọn hoàn hảo để thiết kế chai nước hoa mới: "Những bình sữa thủy tinh kiểu cổ mà bạn tìm thấy trong các khu chợ trời trông thật đẹp dưới ánh nắng. Đó quả thật là một kiểu bình thu hút mà không cần trang trí quá nhiều", Katy chia sẻ với WWD.

Meow sẽ được ra mắt vào giữa tháng 11, và Katy đã chọn được một nhà bán lẻ mà cô tin tưởng nhất: "Tôi chọn Nordstrom vì đó là cửa hiệu mà tôi thường mua sắm khi còn ở Santa Barbara. Tôi cũng muôn những nơi sang trọng một chút." Cheri Botiz giám đốc mảng làm đẹp của chuỗi bán lẻ Nordstrom cũng tin tưởng rằng dòng nước hoa mới của Katy sẽ được khách hàng đón nhận, bởi nó rất phù hợp với tính cách của ngôi sao ca nhạc này: "Meow là hiện thân của một Katy vui vẻ, ngọt ngào và tràn đầy năng lượng."
 Theo Stylist
people like INLOOK.VN fanpage