Bạn đang ở đây

Không nên mua iPad ở thời điểm hiện tại

Loạt iPad mới của Apple sắp ra mắt và hiện tại đang là khoảng thời gian "tệ" nhất để sở hữu một chiếc máy tính bảng này.
ếu bạn đang có ý định sắm một chiếc iPad thế hệ mới, có lẽ đây không phải là thời điểm thích hợp để thực hiện điều này. Chỉ trong khoảng thời gian ngắn nữa thôi, Apple sẽ cho ra mắt loạt máy tính bảng iPad mới trong đó có chiếc iPad 9,7 inch thế hệ 5, iPad Mini thế hệ 2. Nếu như chiếc iPad Mini thế hệ 2 đang được dự đoán là sẽ sở hữu màn hình Retina độ phân giải cao thì iPad thế hệ 5 sẽ sở hữu thiết kế hoàn toàn mới đồng thời là hiệu năng được cải thiện.
 
Không nên mua iPad ở thời điểm hiện tại 1
 
Mua iPad ở thời điểm hiện tại sẽ khiến người dùng bị thiệt không những về tiền của mà còn về các tính năng so với phiên bản mới.
 
Nhiều nguồn thông tin cho rằng, hai sản phẩm mới của Apple sẽ được giới thiệu vào ngày 15 tháng 10 tới đây. Với sự ra mắt của loạt iPad mới, không những người dùng có thêm sự lựa chọn hợp lý mà giá thành những sản phẩm máy tính bảng trước đây của Apple cũng sẽ giảm, tạo điều kiện thuận lợi hơn trong việc sở hữu những sản phẩm này.
 
Không nên mua iPad ở thời điểm hiện tại 2
 
iPad thế hệ 5 sẽ sở hữu thiết kế giống với iPad Mini đồng thời là phiên bản màu sắc mới.
 
Sản phẩm iPad 5 sẽ có thiết kế giống với iPad Mini nhưng kích thước nhỏ hơn và mỏng hơn iPad thế hệ 4 đồng thời là viền màn hình được làm nhỏ đi đáng kể. Trong khi đó nếu bạn không muốn sở hữu một chiếc máy tính bảng cỡ lớn thì iPad Mini thế hệ 2 sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo. Được cập nhật cấu hình mạnh mẽ hơn iPad Mini thế hệ 1 đồng thời là màn hình mới độ phân giải cao hơn sẽ đủ làm hài lòng bất kì người dùng nào.
 
Không nên mua iPad ở thời điểm hiện tại 3
 
Trong khi đó iPad Mini được dự đoán sẽ sở hữu màn hình độ phân giải cao đồng thời là cấu hình cải thiện đáng kể.
 
Tất nhiên, hai sản phẩm mới của Apple sẽ có giá thành cao hơn đồng thời người dùng sẽ phải chờ tới cuối tháng 10 để có thể sở hữu chúng. Tuy nhiên, đó vẫn là thời điểm thích hợp để mua vào loạt sản phẩm này. Nếu như bạn không thể chờ đợi được và muốn sở hữu một chiếc iPad ngay lập tức, bạn có thể chấp nhận... thua thiệt khi loạt sản phẩm mới ra mắt. Còn nếu như bạn muốn sự lựa chọn an toàn hơn, bạn có thể mua "tạm" một chiếc iPad cũ hoặc chờ đợi cho tới khi iPad mới ra mắt.
 
Không nên mua iPad ở thời điểm hiện tại 4
 
Liệu Apple có cho ra mắt phiên bản vàng của loạt máy tính bảng mới hay không?
Theo Tri Thức Trẻ
people like INLOOK.VN fanpage