Thứ bảy, day 27 Tháng 10 yar 2018

Bạn đang ở đây

Klorane bảo vệ mái tóc bằng thiên nhiên

Vừa qua Klorane đã cho ra mắt dòng sản phẩm chăm sóc tóc chuyện nghiệp bằng các công thức chiết xuất từ thực vật nguyên chất.
KLORANE được tạo ra vào năm 1966 bởi các dược sĩ thuộc công ty dược Pierre Fabre Pháp và là một phần của Tập đoàn Pierre Fabre - một trong những công ty tư nhân lớn nhất thuộc sở hữu của công ty dược phẩm Pháp.
KLORANE kết hợp các cải tiến mới nhất của phòng thí nghiệm Pierre Fabre trong việc phát triển và đánh giá các sản phẩm của mình.
Cùng các công thức chiết xuất từ thực vật nguyên chất được biết đến với lợi ích điều trị vốn có của nó, KLORANE sử dụng số thấp nhất của các thành phần và cho hiệu quả cao nhất.
KLORANE vừa cho ra mắt dòng sản phẩm chăm sóc tóc mới nhất cũng với các vật liệu hoàn toàn từ thiên nhiên vốn là thế mạnh của hãng.
Với dây chuyền sản xuất chất lượng từ các khâu: Nghiên cứu cây thuốc, phân lập & xác định hoạt chất, tuyển lựa giống, tối ưu giống, canh tác, thu hoạch và sấy khô, chiết xuất dược liệu khô, sản xuất thành phẩm từ các dịch chiết KLORANE cam kết sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm hoàn toàn tinh khiết và không gây ảnh hưởng đến môi trường.
Thanh Truc
people like INLOOK.VN fanpage