Bạn đang ở đây

Làm mờ đốm nâu từ Philosophy

Những đốm nâu trên da là vấn đề về da khó đề phòng – đặc biệt là trong mùa hè, khi mà nốt mụn có thể để lại vết mẫn đỏ và biến thành màu nâu dưới ánh nắng chói chang và những giờ tắm nắng trên bãi biển.

Vì vậy, mới đây Philosophy đã cho ra mắt một công thức mới có khả năng loại bỏ vết sẹo mụn do tổn thương từ mặt trời, mang đến kết quả rõ rệt chỉ trong một tháng.

Bí quyết của họ chính là phủ lên một lớp retinol mỏng, như dạng miếng dán Miracle Worker Miraculous Anti-Aging Retinoid Pads, với khả năng làm sáng da đi cùng với kem trị tàn nhang Miracle Worker Dark Spot Corrector. Sau khi miếng pad phát huy tác dụng giúp kích thích sản sinh tế bào da và collagen, Spot Corrector sẽ bắt đầu hoạt động với những thành phần làm sáng da gồm hợp chất vitamin C liều cao và chiết xuất yellow dock extract (một loại thảo mộc sống quanh năm có khả năng giảm tích tụ melanin), mang lại làn da rạng ngời và quan trọng hơn cả là làn da đều màu.

 

Bộ đôi sản phẩm này sẽ có tác dụng tốt nhất khi được sử dụng vào ban đêm (luôn luôn nhớ thoa kem chống nắng vào buổi sáng để tăng cường bảo vệ làn da). Hiện tại hai sản phẩm này được bán chung một bộ, nhưng bắt đầu từ tháng sau, bạn sẽ có thể mua riêng sản phẩm Spot Corrector.

 

Theo SL

 

people like INLOOK.VN fanpage