Bạn đang ở đây

Làn mi dài đẹp với Latisse

Chỉ cần dành 2 phút mỗi ngày trước khi đi ngủ để chăm sóc hàng mi với sản phẩm Latisse, bạn sẽ sở hữu đôi mi dài, dày và đen hơn sau 4 tuần sử dụng.

Sản phẩm dưỡng và mọc lông mi cao cấp Latisse có tác dụng kích thích sự tuần hoàn và bổ sung các dưỡng chất cần thiết, giúp mi giảm gãy rụng, khỏe mạnh, mọc dài hơn và cong tự nhiên. Bạn sẽ tiết kiệm được thời gian cho việc chăm sóc hay gắn mi giả và không phải lo lắng chúng rụng ra bất cứ lúc nào.

Latisse cũng là giải pháp cho những người rụng mi do trị liệu hóa học. Loại thuốc này là loại thuốc dài mi được cơ quan FDA của Mỹ chứng minh có thể giúp lông mi mọc nhanh và sậm hơn. Trừ các bệnh nhân ung thư, Latisse có thể giúp cải thiện chứng rụng mi hoặc mi ngắn do trị liệu hóa học.

 

Mekena Bree sử dụng Latisse sau 16 tuần.

 

Latisse là sản phẩm dưới dạng serum chứa trong lọ nhỏ 3 ml và có 60 cây cọ. Mỗi tối, bạn bôi một đường lên chân mi trên của mắt. Hiệu quả sau 2 tuần đầu sử dụng là mi sẽ kích thích mọc dần lên và hơi có cảm giác ngứa nơi mi mắt. Đến tuần thứ 4, bạn sẽ cảm nhận thấy hàng mi mọc dài hơn và sau 16 tuần sử dụng, hàng mi sẽ trở nên dài đen, cong đều tự nhiên. Bên cạnh đó, Latisse còn sở hữu 5 ưu điểm: không gây cay, rát, đỏ, thâm mắt và không làm rụng mi.

Latisse là sản phẩm được sáng chế bởi đội ngũ 16 bác sĩ giàu kinh nghiệm trên thế giới. Đây là giải pháp điều trị theo đơn của bác sĩ thuộc tập đoàn Allergan và được chứng nhận bởi tổ chức FDA của Mỹ với công dụng kích thích hàng mi mọc dài hơn, dày hơn và sẫm màu hơn

 

Sarah Match sử dụng Latisse sau 16 tuần .

 

Hướng dẫn sử dụng sản phẩm:

- Rửa mặt sạch và loại bỏ các lớp tẩy trang ở vùng mắt, dùng khăn giấy thấm khô vùng mắt và lông mi.

- Dùng cây cọ và nhỏ một giọt dung dịch Latisse lên cọ, cẩn thận bôi nhẹ nhàng lên phần chân mi trên của mắt. Lưu ý, sau khi bôi sản phẩm lên lông mi dùng tay giữ cố định mí mắt trong vài giây và không nên chớp mắt ngay.

- Nên hạn chế sử dụng mascara trong một tháng đầu sử dụng để đảm bảo sản phẩm phát huy tốt tác dụng. Tuyệt đối không để dung dịch rơi vào mắt và chỉ dùng ngày một lần vào buổi tối trước khi đi ngủ.

 

Sản phẩm Latisse.

 

Latisse có giá 2.900.000 đồng, xuất xứ chính hãng từ Mỹ. Đặc biệt, từ 23 đến 31/7, khách hàng sẽ được giảm 5% khi mua một tuýp; 10% khi mua từ 2 tuýp trở lên, đồng thời, được tặng phiếu quà tặng từ 50.000 đồng đến 100.000 đồng tại Regina Spa.

 

Mọi thông tin liên hệ: Regina Beauty & Spa

594 Nguyễn Đình Chiểu, phường 4, quận 3, TP HCM.

 

Theo Ngoisao

 

 


 

people like INLOOK.VN fanpage