Bạn đang ở đây

Microsoft chính thức trình làng Surface Pro 2

Sản phẩm Surface Pro 2 đã ra mắt với chip xử lý mạnh hơn, nhiều ứng dụng hơn đồng thời là thời lượng pin được cải thiện cùng các phụ kiện độc đáo.
Cuối cùng thì Microsoft cũng giới thiệu chiếc máy tính bảng Surface Pro thế hệ 2. Vẫn sở hữu màn hình 10,6 inch độ phân giải 1920x1080 pixel và công nghệ hiển thị ClearType giống sản phẩm tiền nhiệm tuy nhiên màu sắc trên Surface Pro 2 được hiển thị thật hơn tới 46% đồng thời màn hình ở sản phẩm này cũng chống lóa tốt hơn phiên bản trước.
 
Microsoft chính thức trình làng Surface Pro 2 1
Thiết kế của Surface Pro 2 không có nhiều thay đổi so với phiên bản tiền nhiệm.
 
Có vẻ như Microsoft đang hướng sản phẩm tới nhiều đối tượng người dùng hơn khi cải thiện hàng loạt tính năng trên chiếc máy tính bảng này. Sở hữu chip xử lý Haswell mới nhất của Intel cho thời lượng pin cải thiện hơn 75% sản phẩm tiền nhiệm. Giờ đây Surface Pro 2 có thể sử dụng liên tục trong 8 giờ đồng hồ.
 
Microsoft chính thức trình làng Surface Pro 2 2
Chân kết nối phụ kiện Power Cover.
 
Surface Pro 2 hoạt động mượt mà hơn, quạt tản nhiệt gần như không phát ra tiếng động, với phụ kiện Power Cover vừa là ốp bảo vệ, bàn phím rời cũng như pin dự trữ, khả năng sử dụng của Surface Pro 2 tăng lên rất nhiều. Với tổng dung lượng pin của cả Surface Pro 2 cũng như Power Cover thì thời lượng pin trên sản phẩm này gấp 2,5 lần so với Surface Pro thế hệ đầu tiên. Nếu như bạn vẫn thắc mắc thì Surface Pro 2 cùng Power Cover có thể mang tới 12 tiếng sử dụng liên tục cho người dùng.
 
Microsoft chính thức trình làng Surface Pro 2 3
Chân đế của Surface Pro 2 đã được thiết kế giúp góc mở rộng hơn.

Ngoài ra phụ kiện dock kết nối mới cũng mang lại cho Surface Pro 2 khả năng hoạt động như một chiếc máy tính với 3 cổng USB 1.0, 1 cổng USB 3.0, cổng kết nối Mini Display, cổng kết nối Ethernet cũng như ngõ ra Audio. Với nhiều màu sắc khác nhau, đèn bàn phím đồng thời là mỏng hơn so với Touch Cover cũ, người dùng Surface Pro 2 giờ đây sẽ có rất nhiều chọn lựa cho phụ kiện của mình.

Microsoft chính thức trình làng Surface Pro 2 4
Surface Pro 2 cùng Power Cover.

Chân đế trên Surface Pro 2 cũng được cải thiện và mở được góc rộng hơn so với Surface Pro thế hệ đầu, cặp loa Dolby với âm thanh vòm cũng được cải thiện đáng kể. Nhìn chung Surface Pro 2 được nâng cấp rất nhiều so với Surface Pro thế hệ 1. Giá thành của sản phẩm từ 899 USD cho phiên bản dung lượng bộ nhớ 64GB tới 1.799 USD cho phiên bản dung lượng bộ nhớ 512GB. Các tùy chọn về dung lượng bộ nhớ, RAM đều có thể tùy chỉnh khi đặt hàng.

Microsoft chính thức trình làng Surface Pro 2 5
Phụ kiện Docking Station với các cổng kết nối mạnh mẽ.

 

people like INLOOK.VN fanpage