Thứ bảy, ngày 21 Tháng 7 năm 2018

Bạn đang ở đây

Pamas Spa & Clinic

Được thành lập năm 2002, Pamas Spa & Clinic đánh dấu một bước đột phá mới trong ngành thẩm mỹ. Lần đầu tiên người tiêu dùng Việt Nam được biết đến một mô hình làm đẹp mới, đó là sự kết hợp tuyệt vời giữa thẩm mỹ và y tế hay còn gọi là đặc trị thẩm mỹ công nghệ cao và trị liệu hồi phục sức khỏe.

An toàn, hiệu quả và chất lượng là tiêu chí hàng đầu đối với mọi dịch vụ đặc trị thẩm mỹ và trị liệu hồi phục sức khỏe mà Pamas đem đến cho khách hàng.

Với tiêu chí hoạt động là cung cấp các giải pháp giúp phòng chống bệnh tật, trị liệu thay thế thuốc, khôi phục sức khoẻ và vẻ đẹp, mang lại hạnh phúc mỗi ngày cho khách hàng, Pamas là điểm đến cho những ai quan tâm tới sức khoẻ và vẻ đẹp, vươn tới một cuộc sống trường tồn với chất lượng cao. Ba tiêu chí được người tiêu dùng quan tâm nhất là kết quả cao, an toàn và có giải pháp phòng ngừa vấn đề quay trở lại. PAMAS Spa & Clinic đạt được cả ba tiêu chí trên nhờ áp dụng giải pháp trị liệu tổng thể, đội ngũ nhân sự có trình độ cao, thường xuyên cập nhật công nghệ tiên tiến và sử dụng máy móc, sản phẩm uy tín và chính hãng.


 

Lịch trình điều trị đều được các bác sỹ, điều trị viên xây dựng riêng cho mỗi khách hàng nhằm mang lại kết quả điều trị cao trong thời gian ngắn nhất. PAMAS còn có đội ngũ Quản lý Chất lượng chuyên nghiệp nhằm giám sát đảm bảo chất lượng điều trị và chất lượng phục vụ tốt nhất cho mọi khách hàng.
Máy móc và sản phẩm sử dụng tại PAMAS được nhập khẩu trực tiếp (không thông qua nước thứ ba) từ các hãng dược mỹ phẩm nổi tiếng thế giới như Danne Motague King (Hoa Kỳ), exCel Cosmeceuticals (Hoa Kỳ), Mesoestetic (Tây Ban Nha), VIP, Maya Beauty Engineering, General Project (Italia). Tất cả máy móc và sản phẩm đều được đăng ký với Bộ Y Tế.
Chất lượng đã được kiểm chứng.Pamas có đội ngũ bác sỹ chuyên khoa da liễu, dinh dưỡng, vật lý trị liệu, huyết học. Điều trị viên tại Pamas được chuyên gia nước ngoài đào tạo và chuyển giao công nghệ. Ngoài ra, chúng tôi còn có bộ phận R&D chuyên nghiên cứu về đặc điểm làn da, thể chất của người Việt nam để đảm bảo công nghệ được áp dụng là phù hợp và mang lại kết quả điều trị cao nhất.
Sau 6 năm hoạt động, PAMAS vinh dự được trao tặng các giải thưởng lớn về chất lượng sản phẩm và dịch vụ: Cúp Vàng Thương Hiệu Việt, Cúp vàng chất lượng hội nhập WTO cho sản phẩm uy tín chất lượng, Cúp Hoa Mai Vàng tôn vinh các nữ doanh nhân thành đạt và các đơn vị đạt thành tích xuất sắc trong hoạt động kinh tế thời kỳ đất nước đổi mới và hội nhập, Cúp vàng Văn hoá Doanh nhân nhằm tôn vinh những doanh nhân hội đủ Tâm - Tài - Trí - Dũng trong sự nghiệp kinh doanh thời kỳ đổi mới; Cúp Tin & Dùng thông qua cuộc khảo sát ý kiến của gần 50.000 độc giả báo Tư vấn Tiêu dùng.

Liên hệ:
Tại Hà Nội  
37 Thợ Nhuộm, Q. Hoàn Kiếm   Tel: (04) 3936 1350
01 Hòa Mã, Q. Hai Bà Trưng   Tel: (04) 3976 1423

Tại TP.HCM
63 Sương Nguyệt Ánh, Q. 1     Tel: (08) 3925 2344


Theo Pamas

Tag
people like INLOOK.VN fanpage