Bạn đang ở đây

Sơn móng Resort 2011 của Essie

Bộ sưu tập sơn móng Resort 2011 của Essie sẽ mang đến cho tất cả những cô nàng đam mê làm đẹp nhiều sự lựa chọn sắc màu hấp dẫn và nóng bỏng. Những gam màu xinh tươi này sẽ khoác lên bộ móng một tấm áo mới đầy rực rỡ và cho phép bạn được trải nghiệm với xu hướng Nail Art đầy cảm hứng.

Các chuyên gia làm đẹp thường tìm thấy nguồn cảm hứng từ những xúc cảm và trải nghiệm cá nhân mỗi khi chuẩn bị sáng tạo một bộ sưu tập mới. Người sáng lập ra nhãn hiệu Essie, Essie Weingarten đã gợi lại những ký ức của cô về một chuyến đi đến châu Phi vào bộ sưu tập đa sắc màu rực rỡ và quyến rũ này. Bộ sưu tập sơn móng Resort 2011 của Essie chủ yếu tập trung vào nét trẻ trung sôi nổi và hình ảnh đầy khêu gợi.

Phát biểu về bộ sưu tập sắc màu sơn móng nóng bỏng này, người sáng lập thương hiệu làm đẹp nổi tiếng Essie cho biết: “Đừng lựa chọn màu sắc an toàn. Với mùa mới, bạn hãy để mắt tới những sắc màu thể hiện tinh thần tự do và táo bạo như chính con người bạn”. Đã đến lúc bạn có thể thoải mái phát huy khả năng sáng tạo và kỹ thuật vẽ móng sành điệu của mình.

Đừng bao giờ e ngại khi chọn kiểu móng đơn sắc bởi đây chính là xu hướng chủ đạo đang rất được ưa chuộng hiện nay. Các gam màu ánh nhũ lấp lánh dưới đây chắc chắn sẽ đổi mới bộ móng của bạn. Hãy phối hợp các sóng màu thời trang với những bộ cánh xinh tươi trong mùa mới ấm áp để vẻ ngoài trở nên sang trọng tinh tế nhưng không kém phần nữ tính. Bạn còn ngần ngại gì mà không tìm kiếm trên thị trường bộ sưu tập Resort của Essie và lựa chọn gam màu yêu thích trong những bảng màu dưới đây:

  • Fair Game: Màu xanh ánh kim ngọc trai Tahitian
  • You Hut or Mine: Màu hồng của hoa anh túc nhũ vàng
  • Lion Around: Màu đào
  • Da Bush: Màu xanh lá cây khaki

Hãy sẵn sàng chào đón và đừng rời mắt khỏi những gam màu mà Essie mang đến cho bạn trong bộ sưu tập tuyệt vời năm nay.

 

 

Theo SL

people like INLOOK.VN fanpage