Thứ bảy, day 10 Tháng 11 yar 2018

Bạn đang ở đây

Sử dụng điện tiết kiệm hơn bằng Wind Cube

Tiết kiệm điện năng và gìn giữ các nguồn tài nguyên một cách thông minh bằng cách sử dụng Wind Cube.

 

Hệ thống năng lượng gió Wind Cube được thiết kế bởi Liao Hsun Chen và nhắm vào mục đích tiết kiệm điện năng cho những gia đình ở đô thị và thành phố. Khái niệm trên đã được nhà thiết kế đưa ra trên mô hình 3D một cách đặc sắc và linh hoạt. Việc thiết kế hẳn một hệ thống giúp tăng cường sức mạnh của từng đơn vị và tạo ra nguồn điện năng lớn nhất có thể. Điện năng chúng tạo ra được sử dụng cho các hộ gia đình với nhiều mục đích, có thể tiết kiệm được năng lượng và giảm thiểu lượng khí thải cacbon.

 

 

Theo số liệu thống kê, việc sử dụng điện trung bình của một hộ gia đình với 4 thành viên là 324 kilowatt trong một tháng. Wind Cube có thể tạo ra 100 kilowatt điện một tháng, mỗi đơn vị của nó có thể tạo ra 21,6 kilowatt điện mỗi tháng. Do đó, một đơn vị Wind Cube có thể cung cấp 1/15 lượng điện năng cần thiết cho một hộ gia đình mỗi tháng. Với càng nhiều các đơn vị cấu tạo, các hộ gia đình có thể tiết kiệm thêm tiền chi tiêu về điện. Điều này cho thấy rằng, hệ thống trên cực kì thân thiện với môi trường, chúng không chỉ giúp bạn tiết kiệm chi phí mà còn hạn chế sử dụng các nguồn tài nguyên đang ngày càng suy thoái của môi trường, bằng việc hoạt động với nguồn tài nguyên vĩnh cửu. Việc giảm thiểu lượng khí thải cacbon của hệ thống này cũng là một điếm nhấn mạnh mẽ trong việc cải tạo môi trường vốn đã bị ô nhiễm năng nề ở một số nơi trên thế giới.

 

Các đặc điểm về hệ thống Wind Cube:

  1. Thao tác dễ dàng với các bước đơn giản trong việc lắp đặt và đưa vào hoạt động. Dễ dàng sử dụng và mang lại lợi ích cao về việc tiết kiệm điện năng, chi phí, góp phần cải tạo môi trường.
  2. Trong thời tiết xấu, có mưa bão hoặc gió mạnh, hệ thống Wind Cube có thể rút các cánh quạt của mình vào trong các khe để tránh thiết hại, hư hỏng. Mặt khác, khi thời tiết có gió nhẹ nhàng, các cánh quạt sẽ được bung ra và hoạt động trở lại.
  3. Mỗi đơn vị của hệ thống sẽ được sắp xếp và kết hợp với nhau để tạo thành cấu trúc tổ ong tự nhiên, tăng cường sự chắc chắn và vững chãi cho cấu trúc tổng thể.

 

 

Với các tính năng ưu việt, thiết kế khoa học và bắt mắt, Wind Cube sẽ mang lại cho bạn và gia đình nhiều lợi ích trong việc tiết kiệm chi phí. Đồng thời góp phần vào việc cải thiện môi trường sống của chúng ta một cách sáng tạo, giúp môi trường xung quanh ngày càng trong sạch, tạo ra môi trường tốt cho sự phát triển của chúng ta và thế hệ sau này.

Theo CafeF1

people like INLOOK.VN fanpage