Bạn đang ở đây

Thời trang thanh lịch Halena & Wear Boutique

Halena’s là tên được chọn dành riêng cho những sản phẩm quần áo thiết kế bởi 1 cô bạn sinh năm 1986 với niềm đam mê & năng khiếu tự phát mà không qua trường lớp đào tạo về thời trang.

Khởi đầu là 1 trang web trên Facebook page với tên: Halena & Wear Boutique với các sản phẩm như : áo kiểu, chân váy, đầm với chất liệu vải đẹp, họa tiết lạ, cách phối mix-match các màu sắc với nhau, cùng các thiết kế phối hợp với ren và các phecnuatuya kiểu đặc trưng riêng… để tạo ra những sản phẩm không đụng hàng.

Sau gần 2 năm hoạt động, được sự yêu mến & ủng hộ của các shopaholic , shop đã có hẳn 1 cửa hàng riêng với thương hiệu “Halena’s” tại địa chỉ 242 Nguyễn Thượng Hiền, Q3, Hcm và đã có những khách hàng riêng biệt, đặc trưng cho các mẫu sản phẩm của mình.

 

Ưu điểm của Halena’s boutique là chất liệu về sản phẩm rất tốt, vì đa phần là vải nhập, kiểu dáng phù hợp với những shopaholic có gu thời trang  nhẹ nhàng, đơn giản, nhưng tinh tế, thanh lịch & sang trọng bởi mục tiêu hướng đến của shop là chất lượng sản phẩm.

Sản phẩm chính của Halena’s là áo kiểu & những chiếc đầm dáng suông, phối hợp với giầy cao gót & phụ kiện vòng cổ đơn giản nhằm tôn lên vóc dáng của bạn khi mặc. Đồng thời, những chiếc đầm suông chính là 1 bí kíp đơn giản để giúp bạn che bớt những khuyết điểm cơ thể mà bạn chưa hài lòng, cũng như 1 phong cách thời trang mới mà không nhất thiết chỉ có những chiếc đầm ôm bó sát mới tôn lên nét thanh lịch & sang trọng của bạn.

Giá thành sản phẩm trung bình từ 250.000  – 450.000 cho áo và từ 600.000 – 1.500.000 cho sản phẩm đầm

Các sản phẩm hiện bán tại shop: áo kiểu, chân váy, đầm , trang sức Forever 21, Bóp xách tay GUESS, BEBE, sơn móng tay OPI, mỹ phẩm OE của Pháp.

Địa chỉ shop: 242 Nguyễn Thượng Hiền, Q3

Z./ Inlook.vn

people like INLOOK.VN fanpage