Chủ nhật, day 28 Tháng 10 yar 2018

Bạn đang ở đây

Thơm mát cả ngày chỉ với Sophie Paris giá 110.000đ

Sophie Paris Việt Nam, công ty thời trang bán hàng trực tiếp hàng đầu Châu Á, vừa cho ra mắt dòng sản phẩm nước hoa khử mùi toàn thân trong cuốn Catalog mới nhất của mình.
> Yoshino khuyến mại lớn mừng sinh nhật
>
Vẽ nail pastel cho ngày hè dịu mát
>
Chan Than San liếm môi Don Nguyễn cực phản cảm
Sophie Paris Việt Nam, công ty thời trang bán hàng trực tiếp hàng đầu Châu Á, đã chính thức công bố dòng sản phẩm nước hoa khử mùi toàn thân trong cuốn Catalog mới nhất của mình.

Ba loại nước hoa đầy cá tính cho nữ giới với ba mùi hương khác nhau:
Funky dành cho các cô gái hiện đại  là sự kết hợp giữa mùi hương của trái táo và phúc bồn tử.

Romantic  bạn của những nàng đang yêu với sự kết hợp giữa mùi hương của hoa nhài và hoa hồng.

 
Sporty  thích hợp với bạn nữ năng động cùng  sự kết hợp giữa mùi hương của hoa nhài và hoa hồng trắng.
Các sản phẩm hiện đang được bán cho thành viên của Sophie Paris với mức giá 110.000 VND.

Quý khách mua sắm có thể tham quan tại showroom của Sophie Paris hoặc truy cập http://www.sophieparis.vn để có thêm thông tin về sản phẩm mới này.

Sophie Paris là công ty Thời Trang Bán Hàng Trực Tiếp mang phong cách Pháp. Hiện đang có mặt tại 5 quốc gia gồm: Indonesia, Morocco, Philippines, Việt Nam và Malaysia. Văn phòng chính đặt tại Jakarta, Indonesia. Mỗi 45 ngày hãng sẽ cho ra mắt một Catalog mới với các mẫu thiết kế thời trang mang đậm phong cách Pháp dành cho nữ giới, nam giới và trẻ em. Sophie Paris Việt Nam chính thức hoạt động vào năm 2010 với văn phòng đặt tại 84B Trần  Quốc Toản, P.8, Q.3, TPHCM. Sophie Paris Việt Nam là công ty có 100% vốn nước ngoài, và được chứng nhận bởi Ủy ban Bán hàng Trực tiếp, thuộc Hiệp hội Thương mại Mỹ tại Việt Nam.
Inlook
people like INLOOK.VN fanpage