Thứ bảy, day 27 Tháng 10 yar 2018

Bạn đang ở đây

Thứ ba 24/10/2011: Xử Nữ trở nên đặc biệt

Xử Nữ sẽ khá là đặc biệt trong ngày mới, khi mà sự vui tính và hài hước luôn mang lại niềm vui cho mọi người...

Bạch Dương (21/3-19/4)

Bạn sẽ gặp đôi chút khó khăn trong quan hệ giao tiếp với những người lớn tuổi hơn. Tuy nhiên, mọi việc có thể giải quyết được nếu Bạch Dương chịu khó nắm bắt được tâm lý đối tượng. Một điều quan trọng nữa cần nên nhớ là trong ngày hôm nay sẽ có nhiều khó khăn cần sự giúp đỡ từ những người đi trước thì mới có thể gặt hái được những thành công, bạn biết mình phải làm gì rồi đó.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Sẽ là một ngày với thật nhiều cảm xúc, nhưng Kim Ngưu sẽ kết thúc với nhiều thành tựu gặt hái vào cuối ngày. Điểm mấu chốt là hãy luôn kiên trì và nỗ lực không ngừng, thành công sẽ là bước ngoặc giúp bạn tiến xa về trước. Tuy nhiên cũng đừng quá tự hào đến mức tự kiêu, nếu không mọi người sẽ xa lánh bạn đấy nhé.

Song Tử (21/5-21/6)

Song Tử sẽ luôn được tạo mọi điều kiện tốt nhất cho công việc cũng như chuyện học hành, phần còn lại tùy thuộc nhiều vào năng lực bản thân. Bạn nên cố gắng để gặt hái những kết quả mong muốn nha. Vào cuối ngày, một số mau thuẫn có thể phát sinh trong gia đình, và bạn sẽ là người đóng vai trò hàn gắn mọi người với nhau.

 


Cự Giải (22/6-22/7)

Sẽ rất khó khăn cho Cự Giải khi giao tiếp khi mà bạn không thể thấu hiểu tâm lý người đối diện, có thể người khác sẽ hơi thất vọng, nhưng cũng không ảnh hưởng gì nhiều trong công việc cho lắm. Tuy nhiên nếu cứ duy trì tình trạng này mãi thì bạn sẽ tự đánh mất lợi thế của mình. Ngay từ bây giờ hãy cố gắng sắp xếp thời gian và rèn luyện những kỹ năng còn thiếu và yếu.

Sư Tử (23/7-22/8)

Sự chậm chạp sẽ làm cho những cơ hội "vàng" tuột mất khỏi tầm tay của bạn. Sư Tử nên cố gắng nhìn thẳng vào bản chất của vấn đề hơn là tự biện hộ để rồi không rút ra được bài học kinh nghiệm cho bản thân. Thời gian cuối ngày bạn nên dành thời gian nghỉ ngơi, thư giãn mà thôi.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ sẽ khá là đặc biệt trong ngày mới, khi mà sự vui tính và hài hước luôn mang lại niềm vui cho mọi người. Không những bạn có thể làm mọi người hạnh phúc mà chính bạn cũng cảm thấy hài lòng về bản thân hơn bao giờ hết. Tuyệt vời lắm bạn, hãy thể hiện thật tốt bản thân đi nha.

 


Thiên Bình (23/9-22/10)

Có vẻ như Thiên Bình sẽ bắt đầu ngày thứ Ba với vài tình huống khá khó khăn và hơi gai góc, nhưng chỉ cần kiên trì và bền chí thì không gì là không thể cả bạn à. Tuy nhiên, bạn đừng nên đổ lỗi là mình không may mắn khi kết quả không được như mong muốn. Cuộc sống không suôn sẻ như ta tưởng, hãy luôn mỉm cười và cố gắng trong từng công việc.

Hổ Cáp (23/10-21/11)

Thử thách đang chờ Hổ Cáp và nhiệm vụ của bạn cũng không dễ dàng gì. Nhưng chìa khóa để giải quyết vấn đề là sự bình tĩnh và tuyệt đối không nên lo sợ hay nhụt chí, vì như thế bạn sẽ không đủ tỉnh táo và sáng suốt nhận ra vấn đề để tìm lối ra cho mình. Hãy chọn cho mình cách thể hiện thông minh nhất, điều này là hoàn toàn có thể khi bạn vững tin một cách chắc chắn vào bản thân.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Tâm trạng không tốt sẽ có thể khiến Nhân Mã đánh mất nhiều cơ hội một cách đáng tiếc, nhưng đó chưa phải là vấn đề lớn trong ngày. Bạn nên cẩn trọng hơn khi quyết định chi tiêu nghen, đừng nên "vung tay quá trán". Hãy cố gắng nỗ lực hết sức mình nha.

 


Ma Kết (22/12-19/1)

Cảm xúc thăng hoa trong tình yêu mang lại nhiều động lực làm việc trong ngày, sự hưng phấn sẽ giúp Ma Kết hoàn thành công việc một cách xuất sắc, điều này sẽ làm không ít người phải ngạc nhiên. Bạn cần duy trì phong độ này một cách ổn định thì mới có thể mong gặt hái được thành công và sự thăng tiến nhanh chóng trong công việc được.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Hôm nay là ngày rất tốt cho các mối quan hệ xã hội của Bảo Bình thay vì quá chú trọng vào mục tiêu cá nhân. Hãy cứ duy trì tốt công việc quen thuộc hàng ngày, điều quan trọng là bạn phải biết chờ đợi thời cơ, bạn đừng nên than trời mà hãy cố gắng nén nhịn chuẩn bị thật tốt cho bản thân trước khi vươn ra sân chơi lớn.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư đừng nên quyết định làm gì nếu như bạn có linh cảm không tốt, trực giác sẽ mách bảo nhiều điều chính xác trong ngày mới này, bạn hãy nên lắng nghe một cách tích cực. Dù làm bất cứ việc gì thì hãy luôn tự tin vào khả năng của bản thân, đó sẽ là động lực tốt nhất giúp Song Ngư hoàn thành kế hoạch trong ngày một cách xuất sắc.

 

Theo Mực Tím

Ảnh: Flickr

people like INLOOK.VN fanpage