Bạn đang ở đây

Thứ hai của bạn (8/8)

Với sự quan tâm và hành động của Ma Kết hôm nay , chẳng ai nỡ lòng giận bạn nếu bạn có làm điều gì hơi quá. Còn Bảo Bình thì hôm nay sẽ có người bật đèn xanh cho bạn đấy nhé! Còn các cung khác thì sao ?

 

Ma Kết (22/12-19/01)

Sự quan tâm và hành động của Ma Kết hôm nay đáng yêu như vậy thì ai mà nỡ lòng giận bạn chứ. Bạn hôm nay thật khéo ăn khéo nói và dễ dàng chiếm cảm tình của người khác.

Bảo Bình (20/01-18/02) 

 Sự xuất hiện với ngoại hình được chăm chút tỉ mỉ của bạn hôm nay khiến trái tim một người “liêu xiêu”. Bạn dễ dàng nhận ra điều đó ngay thôi, vì thể nào hắn cũng định ra nói chuyện và tìm cách thu hút sự chú ý của bạn.

Song Ngư (19/02-20/03)

Bạn tiêu tốn phần lớn năng lượng trong ngày vào các hoạt động thể thao và ngoài trời. Nhớ chuẩn bị trong cặp một chiếc mũ mềm và khăn giấy thấm mồ hôi nhé. Uống nước nhiều sẽ giúp bạn loại bớt chất độc trong cơ thể nữa đấy.

Bạch Dương (21/03-20/04) 

 Hôm nay bạn điệu đà một chút. Và sự thay đổi này khiến mọi người trầm trồ, thỉnh thoảng thay đổi phong cách đi cũng vui vui. Bạn có thể vào inlook.vn để update thường xuyên các mốt thời trang mới nhất trên thế giới.

Kim Ngưu (21/04-20/05) 

 Một khi đã để invisible thì không sao, bạn mà bật sáng nick online trên YM là y như rằng phải bật đến 5 cửa sổ chat một lúc í. Bạn chẳng ngần ngại chia sẻ những điều thật lòng nhất với tụi bạn thân hôm nay.

Song Tử (21/05-21/06) 

 Bạn chán ngán cuộc sống tẻ nhạt. Song Tử hôm nay muốn tìm đến nơi nào đó ồn ào, náo nhiệt để bạn được xả stress hết mình. Hãy gọi ngay cho người bạn thân để chia sẻ và sắp xếp buổi party hay shopping thôi!

Cự Giải (22/06-22/07) 

 Cự Giải tự đặt ra những vấn đề và để rồi loay hoay mãi không giải quyết nổi những thứ mình tạo ra. Đó chính là mâu thuẫn lớn nhất của bạn, nếu bạn biết gạt bỏ tự ái cá nhân và lên tiếng nhờ sự giúp đỡ thì mọi chuyện đã dễ dàng hơn nhiều.

Sư Tử (23/07-23/08)

 Sư Tử thích ở nhà để chiêm nghiệm những gì mình đã làm và cần làm điều gì thêm nữa. Bạn có đủ thời gian để vào bếp hì hục nấu món mới học ở trên tivi rồi tận hưởng thời gian cả gia đình quây quần hạnh phúc bên mâm cơm.

Xử Nữ (23/08-22/09) 

 Đã không đi chơi hay mua sắm thì thôi. Nếu đã đi thì bạn sẵn sàng rút ví chi thêm tiền để có chỗ tốt nhất và món ăn ngon nhất. Nhất quyết không chịu dùng đồ giảm giá, chất lượng kém.

Thiên Bình (23/09-22/10) 

 Một vài điểm khác biệt có thể là nguyên nhân gặm nhấm tình yêu của hai bạn. Đôi khi tính cách trái ngược mới lại hút nhau. Bạn đâu cần một bản sao nữa bên cạnh? Hãy refresh chuyện tình cảm bằng đôi vé xem phim tối nay nhé.

Thần Nông (23/10-21/11) 

 Bạn hơi cứng nhắc và đôi khi quá cầu toàn. Trong khi cuộc sống luôn linh hoạt và đòi hỏi bạn phải nhanh nhậy xử lý các tình huống đặt ra. Thậm chí tạm chấp nhận lùi một bước để chờ đợi cơ hội tốt hơn sau đó.

Nhân Mã (22/11-21/12) 

 Bản thân người gây ra lỗi đã lo lắng lắm rồi và không muốn chịu thêm bất kì sức ép nào nữa. Vì vậy bạn đừng nhăn nhó, càu nhàu thêm. Thay vào đó là những câu động viên và thể hiện lòng vị tha, điều đó làm họ suy nghĩ và thấm hơn nhiều đó.

HAPPY tổng hợp

people like INLOOK.VN fanpage