Bạn đang ở đây

Thứ năm của bạn (4/8)

Cả ngày hôm nay, tâm tư của Song Tử cứ như đang “treo ngược cành cây” vậy, đến mức bạn hầu như không để tâm đến những câu hỏi trực tiếp nhằm vào mình.

Thứ năm của bạn (4/8)

Dương Cưu (21/3 – 19/4)

Hôm nay, bạn hãy thể hiện sự lôi cuốn hoàn hảo của mình để giải quyết trở ngại theo cách hòa bình và thân thiện. Lẽ dĩ nhiên, bạn có thể dễ dàng đạt đến điều mình muốn bằng những phản ứng mạnh mẽ hơn, nhưng sao lại phải tốn công như vậy khi mà bạn không cần thiết phải thế chứ.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Thật là tuyệt nếu như bạn quyết định thay đổi đôi chút và làm mới mẻ lịch trình làm việc vốn dĩ đang lặp đi lặp lại của mình. Đó có thể đơn giản là một cuộc đi dạo ngắn sau bữa trưa, hay là buổi gặp bất ngờ với một vài người bạn ở xa qua hình thức “video chat”!

Song Tử (21/5 - 21/6)

Cả ngày hôm nay, tâm tư của bạn cứ như đang “treo ngược cành cây” vậy, đến mức bạn hầu như không để tâm đến những câu hỏi trực tiếp nhằm vào mình. Song Tử cứ phải xin thứ lỗi liên tục vì sự lơ đãng này. Cho dù vậy, ngôi sao của bạn lại cho biết rằng, có thể bạn sẽ cho ra được nhiều ý tưởng lớn vào thời điểm này đấy. Bởi vậy, hãy cứ làm những điều bạn thích nhé!

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Bạn đang chán nản và mệt mỏi với cuộc sống hiện tại. Vì vậy, lúc này tốt hơn cả là hãy nghỉ ngơi, thư giãn thật tốt và nạp thêm năng lượng cho mình, thay vì tiếp tục cố sức dấn tới và kiệt sức bạn nhé.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Bạn bè luôn ở bên bạn, tán thành với bất cứ điều gì bạn nói hoặc làm, ngay cả khi họ không nhất thiết phải làm vậy. Bởi thế, hãy vững tin lên nhé. Bạn hoàn toàn có thể đối mặt với mọi thách thức phía trước, bởi vì, bạn còn có sự ủng hộ và giúp đỡ của họ mà.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Bạn có thể thấy được ý nghĩa sâu xa bên trong những sự kiện xảy ra ngày hôm nay, tuy nhiên, điều này không có nghĩa là bạn tìm ra một lối đi mới. Lẽ dĩ nhiên, đó cũng không có ý là bạn đang chìm đắm trong lối mòn cũ rích. Thế nên, bạn vẫn phải hành động đúng như cách nó phải thế.

Thứ năm của bạn (4/8)

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Bạn thực sự là người có thẩm mỹ và chính kiến. Bạn cũng không hề đơn độc đâu, có người cũng có cùng quan điểm và luôn ủng hộ bạn. Hãy dũng cảm bày tỏ ý kiến của mình bạn nhé!

Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Mọi việc có vẻ không trôi chảy lắm, nhưng với bạn thì vẫn cứ ổn thôi. Bạn luôn biết cách xử lý thế nào ngay cả trong điều kiện thiếu thông tin nhất. Trong lần này cũng vậy, tiềm thức sẽ mách bảo bạn phải làm như thế nào.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Mọi người đều nhất trí nghe theo bạn, vậy hãy cho họ biết quyết định của mình nhé. Tổ chức tiệc tùng hay tạm hoãn để tiếp tục triển khai kế hoạch lớn, tất cả là tùy thuộc vào bạn.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Tập trung tinh lực đẩy nhanh tiến độ dự án lớn đó, bạn chắc chắn sẽ là người chiến thắng. Có điều là, bạn phải gác những việc khác lại cho tới lúc đi tới thành công nhé.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bạn cảm nhận một sự thôi thúc mạnh mẽ từ bên trong, đẩy bạn dấn bước và tiếp cận với những thử thách mới mẻ. Cả hai nguồn năng lượng xã hội và tinh thần của Bảo Bình đều đang ở đỉnh cao. Bạn sẽ giành được những bước tiến lớn đó.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Hôm nay, bạn nên dành thời gian để chăm sóc thêm cho ngôi nhà của mình. Cho dù bạn không phải là người tháo vát, nhưng Song Ngư hoàn toàn có thể làm những việc đơn giản như dọn dẹp các căn phòng hay thay chiếc bóng đèn trong nhà tắm bị cháy mà. Nếu khéo léo hơn, hãy trang trí lại một chút nội thất trong nhà nhé.
HAPPY tổng hợp

people like INLOOK.VN fanpage