Bạn đang ở đây

Thứ sáu 7/10/2011: Dương Cưu kiểm soát được cảm xúc

Làm việc gì cũng cần nỗ lực và chăm chỉ, may mắn không thể đến lần thứ hai với con người không chịu cố gắng đâu nha.

Dương Cưu (21/3-20/4)

Kiểm soát được cảm xúc cũng như hành động của mình hôm nay là một điều cực kì quan trọng với Dương Cưu đó. Chỉ lệch một chút xíu với giới hạn cho phép thôi là bạn có thể sẽ phải gánh hậu quả vô cùng thảm thương đó.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Đừng chấp nhặt mấy chuyện bé cỏn con, nếu nó không quá nghiêm trọng thì tốt nhất bạn nên tặc lưỡi cho qua. Kim Ngưu nên để tâm vào những việc lớn, thời tiết mưa gió ẩm ướt cũng khiến cho mọi người bị khó chịu mà.

Song Tử (21/5-21/6)

Mặc dù rất tiết kiệm nhưng đã đến lúc bạn cần rút hầu bao chi tiêu cho một thứ quan trọng phục vụ bản thân rồi đấy. Đừng nghĩ  điều đó là hoang phí, bạn biết tính toán các thứ khác cho cẩn thận là được, giảm bớt ăn vặt, bạn cũng tiết kiệm được kha khá bù vào món đồ hôm nay đấy.

Cự Giải (22/6-22/7)

Làm cho Cự Giải ngồi yên hôm nay là việc vô cùng khó. Bạn sốt ruột và không cảm thấy an tâm khi giao việc cho người khác. Đừng nên liên tục hỏi han thúc giục, hãy đặt niềm tin ở người ta, nếu không thà bạn làm ngay từ đầu còn hơn.

 

 

Sư Tử (23/7-23/8)

Hôm nay vẫn chưa phải cuối tuần đâu Sử Tử nhé, đừng vội đóng sách vở mà lao ngay vào các kế hoạch chơi bời cùng mọi người nha. Đến lúc bạn cần phải thanh toán hết các công việc còn tồn đọng. Bắt đầu một việc thì dễ nhưng kết thúc chúng như thế nào là cả một nghệ thuật đó.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Tính tò mò làm cho Xử Nữ dễ nhận về phiền phức lắm đó. Nếu chỉ tò mò một chút thôi thì  điều đó làm bạn ham học hỏi và được người khác đánh giá cao. Tuy nhiên nếu đi quá chi tiết, nhất là chuyện đời tư thì bạn đã đi một nước cờ dở ẹc rồi đấy.  

Thiên Bình (23/9-22/10)

Ngày hôm nay của bạn quá nhạt nhẽo. Mong muốn của bạn lúc này là nhanh nhanh chóng chóng hoàn tất phần việc và khẩn trương đóng gói tất cả lại. Bạn cần phải thoát khỏi sự bí bách này ngay lập tức.

Thần Nông (23/10-21/11)

Thần Nông hôm nay cảm thấy bị bão hòa và gần như không thể thu nhận thêm được thông tin gì. Đừng cố gắng kẻo "tẩu hỏa nhập ma" rồi cáu gắt với xung quanh đấy. Nghỉ ngơi một lát, hoặc thậm chí cả ngày là một lời khuyên chuẩn khỏi chỉnh cho bạn nha.

 

 

Nhân Mã (22/11-21/12)

Công việc của Nhân Mã đang vào giai đoạn kết thúc, bạn đã tận dụng tốt tất cả những cơ hội đến với mình trong thời gian vừa qua. Vị thần tình yêu đang gõ cửa nhà bạn nhưng khoan hãy mở nhé, hoàn thành xong vụ kia đã, cuối tuần cũng sắp tới rồi mà.

Ma Kết (22/12-19/1)

Hãy coi thất bại lần này là bài học nhớ đời cho Ma Kết về sau. Làm việc gì cũng cần nỗ lực và chăm chỉ, may mắn không thể đến lần thứ hai với con người chỉ thích ỷ lại và không chịu cố gắng đâu nha.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Nguồn năng lượng của Bảo Bình hôm nay mạnh cực kì nhé, hãy biết cách tận dụng nó như thế nào để hiệu quả nhất. Công việc, bài vở hiện đang cần sự chú ý tối đa của bạn vì thế hãy phải ưu tiên cho việc này trước nhé, chuyện tình cảm tạm thời đặt sang một bên.

Song Ngư (19/2-20/3)

Thời tiết lành lạnh khiến tâm trạng của Song Ngư cũng lành lạnh theo. Bạn nhạy cảm tới mức một câu đùa bâng quơ cũng khiến bạn tủi thân ghê gớm. Cảm giác nhớ nhung và một tình huống bất ngờ xảy đến sẽ làm bạn không thể không chạm mặt người ý.

 

Theo HHT

Ảnh: Flickr

people like INLOOK.VN fanpage