Bạn đang ở đây

Thùng rác kết hợp công nghệ hút chân không

Nhẹ nhàng, dễ dàng, tiện lợi và độc đáo – đó sẽ là những gì bạn cảm thấy nếu sử dụng Cuum Electric Wastebasket.

Cuum Electric Wastebasket là sự kết hợp độc đáo giữa một thiết bị gia dụng và vật dùng làm sạch. Thiết bị này chắc chắn rất hữu ích khi bạn quét sàn bằng chổi: chúng sẽ hút hết bụi bẩn và mọi thứ rác thải và bạn không phải sử dụng đến đồ hốt rác. Vì vậy, việc cúi xuống và lấy đi từng hạt bụi cuối cùng là điều không cần thiết nữa, bạn chỉ việc quét ở một vài nơi và chiếc máy sẽ làm tất cả những việc còn lại. Tất cả những việc bạn phải làm là quét chúng gọn vào phần dưới của thiết bị, cảm biến chân không của chúng sẽ hút tất cả các bụi bẩn giúp ngôi nhà bạn sạch sẽ và gọn gàng hơn.

 

 

Ba nhà thiết kế Junse Kim, Yonggu Do và Eunha Seo đã trang bị cho chiếc máy này hai phần: một thùng rác thông thường ở phía trên và máy hút bụi ở phía dưới. Bộ phận lọc và hút bụi sẽ lấy đi hết những hạt bụi xung quanh và giữ chúng bên trong chiếc máy cho tới khi không còn một chút bụi bặm nào bên ngoài. Sản phẩm chắc chắn là một lựa chọn tuyệt vời cho các hộ gia đình luôn bận rộn với công việc, thiếu thời gian chăm sóc cho ngôi nhà của mình.

 

 

 

 

Với trẻ em, người tàn tật, phụ nữ mang thai, những người già yếu hoặc người không thể làm việc năng nhọc, chiếc máy giúp họ dọn dẹp tất cà bụi bẩn trên sàn một cách đơn giản nhưng nhẹ nhàng và tiện lợi nhất. Ngoài ra, Cuum Electric Wastebasket còn là một sản phẩm gọn gàng, tiết kiệm không gian cho bạn với việc kết hợp thùng rác và chiếc máy hút bụi làm một. Thiết bị thông minh đi kèm với nhiều lợi ích này chắc chắn sẽ mang lại cho bạn cái nhìn khác về việc quét dọn.

Theo CafeF1

people like INLOOK.VN fanpage