Thứ năm, day 25 Tháng 10 yar 2018

Bạn đang ở đây

Vascara - Phong cách và ước mơ

Vascara là một thương hiệu giày dép và túi xách đến từ Brazil, được lấy cảm hứng từ vũ điệu Sam ba nóng bỏng để phục vụ cho những tín đồ thời trang Việt Nam.

Ra đời chưa tròn 4 năm, Vascara đã có trên 15 cửa hàng trên khắp cả nước. Điều đó nói lên rằng Vascara đã tạo dựng được uy tín, hình ảnh tốt trong lòng khách hàng. Với Vascara, niềm vui không phải từ việc bán được nhiều sản phẩm,mà đến từ sự hài lòng của khách hàng. Sự hài lòng đó chính là thước đo chính xác nhất, giá trị nhất về những gì Vascara đã làm được từ chất lượng sản phẩm đến các dịch vụ đã mang lại cho khách hàng.

 

Thiết kế của Vascara đơn giản nhưng tinh tế với màu sắc nóng bỏng đặc trưng. Đối tượng mà Vascara hướng tới là phụ nữ trẻ, năng động, cầu tiến, luôn tìm kiếm cái mới và khách hàng chủ yếu của Vascara là những người làm văn phòng.

 

 

 

Chính vì thế mà sản phẩm giày dép của Vascara thường chỉ được thiết kế với độ cao vừa phải, phổ biến nhất là 5cm, cao hơn một chút là 7cm. Độ cao này rất phù hợp cho các bạn gái chốn công sở, vừa dễ đi mà vẫn tạo được vẻ duyên dáng. Mẫu giày của Vascara khá đa dạng, từ sandal, giày dây  cao gót, giày bít công sở và giày búp bê, dép đế bệt.

 

 

 

 

 

Ngoài sản phẩm giày dép Vascara còn cung cấp dòng sản phẩm túi xách thời trang. Cũng với tiêu chí đẹp,tinh tế và có màu sắc nổi bật, dòng túi xách của Vascara rất tiện dụng và rất dễ phối hợp cùng các phụ kiện và trang phục khác. Kiểu dáng của túi xách  và ví Vascara hoàn toàn phù hợp với công sở cũng như các cuộc đi chơi, đi tiệc của bạn với nhiều ngăn chứa tiện lợi, thiết kế gọn gàng và nổi bật.

 

 

 

 

Ngoài việc tập trung hoàn thiện sản phẩm, Vascara đặc biệt quan tâm đến các dịch vụ chăm sóc khách hàng. Vascara thường xuyên có những hoạt động khuyến mại đặc biệt. Một trong những ưu đãi dành cho khách hàng thân thiết là làm thẻ VIP. Với những khách hàng mua từ 2.000.000 đồng trở lên, thẻ VIP sẽ có giá trị giảm giá 10%, 10.000.000 trở lên sẽ được giảm giá mức cao nhất là 15%. Những khách hàng đến với Vascara sẽ được lưu lại tên tuổi địa chỉ để gọi điện hoặc gửi quà chúc mừng sinh nhật tùy theo mức độ thân thiết của từng khách hàng… Việc chú trọng tới những hoạt động chăm sóc khách hàng không chỉ tạo được sự kết nối lâu dài mà còn thể hiện sự tôn trọng của Vascara đối với những khách hàng của mình.

 

Với mức giá rất phù hợp, Vascara hoàn toàn có thể trở thành một lựa chọn an tâm cho bạn khi bạn có nhu cầu về giày dép và túi xách. Hãy đến với Vascara để cảm nhận được một phong cách trẻ và sự chân thành dành cho khách hàng.

 

Gía tham khảo:

Giày dép: Từ 385000 - 455000

Túi xách: Từ 450000 - 650000

Ví          : Từ 395000 - 450000

 

Kinny

Ảnh: Hacao

people like INLOOK.VN fanpage