Thứ ba, day 30 Tháng 10 yar 2018

Bạn đang ở đây

2 lính cứu hỏa bắt cậu bé 12 tuổi làm nô lệ tình dục hơn 10 năm

Tờ CNN ngày hôm nay đã dẫn lời Cục cảnh sát tiểu bang Vermont, Mỹ cho biết 2 lính cứu hỏa đã bị buộc tội bắt giữ 1 cậu bé làm nô lệ tình dục trong nhiều năm.
Brett Bartolotta, 42 tuổi, cùng đồng nghiệp Frank Meyer, 39 tuổi, từng là nhân viên cứu hỏa tình nguyện cho lực lượng cứu hỏa West Haven, Connecticut. 2 người cùng sống chung trong căn hộ và đã bị cáo buộc tội danh lạm dụng tình dục, buôn bán nô lệ. Cả 2 người cùng bị buộc tội tại Vermont bởi hầu hết các vụ phạm tội đều diễn ra tại nhà của nghi phạm Bartolotta.
 
2 lính cứu hỏa bắt cậu bé 12 tuổi làm nô lệ tình dục hơn 10 năm 1
(Ảnh minh họa)

 

Vụ việc lạm dụng tình dục bắt đầu khi nạn nhân chỉ mới lên 12 tuổi và kéo dài trong nhiều năm liền. 
 
Trước đó, vào năm 2001, nạn nhân có mua 1 chiếc xe đạp từ Bartolotta nhưng không có đủ tiền chi trả. Bởi vậy, cậu bé đã bị ép buộc thực hiện hành vi quan hệ tình dục với chính người đàn ông này.
 
Sau đó 1 năm, Bartolotta cũng đã giới thiệu nạn nhân cho Meyer. Tội ác kéo dài mãi tới năm 2012 vừa qua.
 
Vụ việc được đưa ra ánh sáng sau khi nạn nhân, hiện giờ đã ngoài 20, đã kể chuyện cho mẹ nghe. Ngay lập tức, bà đã báo cáo vụ việc cho cảnh sát. 
 
Sau khi điều tra, chính nạn nhân cũng thừa nhận rằng cậu ta thích được nhận tiền từ những lần quan hệ đó. 
 
Sau khi biết được thông tin này, Cục trưởng Cục phòng cháy chữa cháy West Haven - nơi 2 nghi phạm từng làm việc - cho biết Bartolotta đã không còn làm việc tại đó nữa. Ông cũng cho biết "Đó quả là 1 tin rất sốc. Chúng tôi rất ngạc nhiên về vụ việc lần này."

 

Theo TTVN

people like INLOOK.VN fanpage