Bạn đang ở đây

4 tuổi đã làm thị trưởng

Cậu bé Robert Tufts, 4 tuổi, đã được chọn làm thị trưởng thị trấn Dorset, nơi có 22 người dân sinh sống, ở tiểu bang Minnesota, Mỹ. Người dân nơi đây cho biết cậu bé rất năng động và đầy tham vọng.
Thị trưởng “tí hon” Robert hiện đang điều hành thị trấn Dorset, tiểu bang Minnesota gần Park Rapids. Chính trị gia nhỏ xíu này nói chuyện có thể chưa được lịch lãm và chuẩn mực lắm nhưng cậu luôn xuất hiện với một chiếc ba-toong đầy oai phong. Thị trưởng 4 tuổi chưa từng trải qua một trường mẫu giáo nào, tuy nhiên cậu bé được người dân nhận xét là rất có năng lực quản lý.
 
4 tuổi đã làm thị trưởng 1
 
Ông Kathy Schmidt, một người sống trong gia đình có 4 thế hệ sống tại đây cho biết “Robert thực sự rất tuyệt vời. Cậu bé rất có dáng lãnh đạo và khá giỏi giao tiếp. Bạn không thể tưởng tượng được cậu bé này tham vọng như nào đâu."

4 tuổi đã làm thị trưởng 2

Theo thông tin của Đài phát thanh WCCO, cậu bé thị trưởng này có thể hát và nhảy rất giỏi. Với cây ba-toong trong tay, thị trưởng luôn hướng dẫn người dân sang đường an toàn. Robert cũng là một nhà câu cá chuyên nghiệp, cậu bé luôn đưa ra những lời khuyên sao cho mọi người có thể sử dụng mồi câu một cách hiệu quả nhất.
 
Đặc biệt ấn tượng, cậu bé không hề xấu hổ khi nói nói về tình yêu đôi lứa của mình. Robert cho biết, hiện giờ cậu bé chỉ yêu một cô bé có tên là Sophia. Không rõ là "đệ nhất phu nhân" của thị trưởng tí hon này có biết rằng mình đã nắm giữ được trái tim của ngài thị trưởng không.

4 tuổi đã làm thị trưởng 3

Robert được chọn làm thị trưởng trong dịp lễ hội ẩm thực của thị trấn vào năm ngoái. Theo quy định ở đây, chi phí "tranh cử" cho những người tham gia chỉ có 1 đô la. Thậm chí, bạn không cần phải là người dân địa phương cũng vẫn có quyền tham gia bầu cử. Năm ngoái, thị trưởng của thị trấn này cũng là một cậu bé mới có 5 tuổi.

4 tuổi đã làm thị trưởng 4

4 tuổi đã làm thị trưởng 5

Thị trấn Dorset tuyên bố là "Thủ phủ của các nhà hàng thế giới" do có số lượng các nhà hàng nhiều nhất trên thế giới tính theo bình quân đầu người. Đồng thời, người dan Dorset cũng luôn tự hào về số dân 22 của thị trấn.

 

Theo Trí thức trẻ

people like INLOOK.VN fanpage