Chủ nhật, day 4 Tháng 11 yar 2018

Bạn đang ở đây

Ba đám cưới...khác thường: Rước dâu xe tang, giả làm thây ma

Các cô dâu và chú rể đã nghĩ ra ý tưởng độc đáo cho lễ cưới cùa mình như rước dâu bằng xe tang, đóng giả thành thây ma...

Sáng ngày mùng 3 tết, dẫn đầu đoàn rước dâu là một chiếc xe Jeep, theo sau đó là 6 chiếc xe tang lễ đến nhà gái đón dâu. Sau các nghi lễ cưới hỏi, cô dâu và chú rể bước lên xe tang về nhà trai. Đội xe tang được trang trí chữ Song Hỷ đã thu hút sự chú ý của rất nhiều người qua lại trên quãng đường dài 8 km. 

2. "Hết hồn" với đám cưới... thây ma

Đám cưới đặc biệt của chú rể Rob Blackmore, 31 tuổi cùng cô dâu Jennifer Jones, 29 tuổi đã diễn ra vào ngày 24/4/2013 tại thành phố Liverpool, Anh Quốc. Lấy cảm hứng từ những thây ma đào mồ sống dậy, đám cưới hóa trang này đã "thành công rực rỡ". Từ cô dâu, chú rể, chủ hôn cho đến hơn 250 khách mời già trẻ lớn bé đều ăn mặc theo kiểu rách rưới, kinh dị. 

 

3. Đám cưới của gã chằn tinh Shrek và công chúa Fiona

Cô Amanda, 44 tuổi và anh Nathan Gibbs, 39 tuổi, sống tại hạt West Midlands, Anh đã chính thức trở thành vợ chồng sau 8 năm hẹn hò. Trong lễ cưới, họ đã đóng vai gã chằn tinh xấu xí Shrek và công chúa Fiona trong series hoạt hình nổi tiếng "Gã chằn tinh Shrek".

Ngoài 2 nhân vật chính của bữa tiệc, các khách mời tới tham dự cũng đều hóa trang thành các nhân vật hoạt hình như Bánh quy gừng, Chuột Mickey, tướng cướp Jack Sparrow, Công chúa Bạch Tuyết... Ngoài ra, lễ cưới độc đáo này còn nhằm mục đích quyên góp từ thiện ủng hộ cho những người bị ung thư.

Theo Pháp luật Xã Hội

 

people like INLOOK.VN fanpage