Bạn đang ở đây

Bạn gái từ chối tình cảm đồng giới, nữ sinh nhảy cầu tự tử

Bị từ chối tình cảm đồng giới, cô gái leo lên lan can cầu Hưng Lợi trả lại điện thoại, nhẫn rồi nhảy cầu tự sát.

Hiện trường cầu Hưng Lợi nơi nữ sinh lao xuống sông tự tử.
Hiện trường cầu Hưng Lợi nơi nữ sinh lao xuống sông tự tử.

 

Ngày 13/1, cơ quan CSĐT Công an TP.Cần Thơ cho biết, danh tính cô gái nhảy cầu Hưng Lợi (Q.Ninh Kiều, TP.Cần Thơ) tự tử đã được xác định. Nạn nhân là sinh viên Trường CĐ Cần Thơ.

Trước đó, nạn nhân ở chung với người bạn đồng giới N. Hai người quen nhau qua mạng, nảy sinh tình cảm và tháng 3/2013 dọn về ở chung nhà trọ ở đường Tầm Vu và cùng học chung Trường CĐ Cần Thơ.

Ở với nhau được một thời gian, gia đình N. phát hiện mối quan hệ nói trên nên đã ngăn cấm.Đến tháng 10/2013, N. dọn về đường Nguyễn Văn Cừ, P.An Khánh sinh sống. Mặc dù không ở chung với nhau nhưng N. vẫn qua lại với nạn nhân và xem nhau như bạn bè.Sáng 12/1, N. đến phòng trọ của bạn lấy một số đồ dùng về nhà trọ mới.

Cô gái này nói với N. là đèo đến cầu Hưng Lợi để nói chuyện và bày tỏ những tình cảm “mặn nồng” lâu nay được nối lại.Thế nhưng, N. vẫn kiên quyết không chấp nhận và nạn nhân đã leo lên lan can cầu ngồi, quay mặt ra hướng sông, mặc cho N. năn nỉ kêu xuống nhưng bất thành.

Lúc N. vừa quay xe bỏ đi thì  cô gái thất tình lao mình xuống sông tự tử, sau khi đã lấy điện thoại, nhẫn đeo tay trả lại cho N.Ngay sau khi vụ việc xảy ra, N. đã đến trình báo với Công an P.Hưng Lợi và đến hơn 12h cùng ngày, thi thể nữ sinh đã được vớt lên từ sông Cần Thơ.

 
Theo Xã Hội
people like INLOOK.VN fanpage