Thứ ba, day 16 Tháng 10 yar 2018

Bạn đang ở đây

Cháu bé bị ông nội thiêu sống đã tử vong

Dù được các bác sĩ tận tình cứu chữa nhưng cháu Trần Thị Huyền đã tử vong lúc 11 giờ trưa nay, 19/3. Trong khi đó, tình hình cháu Trần Thị Ngọc và mẹ là Nguyến Thị Luyến đang hết sức nguy kịch.

Vào hồi 8 giờ sáng nay, trao đổi nhanh với chúng tôi, anh Bùi Đức Minh, người nhà của nạn nhân cho hay: "Hiện tại sức khỏe của 3 mẹ con hết sức nguy kịch, sáng nay các bác sĩ đã lo sợ rằng, cháu Huyền sẽ không qua khỏi. Tất cả người thân trong gia đình đều rất lo lắng".

 
Cháu bé bị ông nội thiêu sống đã tử vong 1

Cháu Huyền bị bỏng đến 90%.
 
Chị Nguyễn Thị Hồng dì ruột của hai cháu cũng nghẹn ngào: "Cầu trời cầu phật sẽ có một phép nhiệm màu đến với 3 mẹ con".
 
Tuy nhiên đến 11 giờ trưa nay, các bác sĩ đã thông báo với gia đình nạn nhân rằng cháu Nguyễn Thị Huyền đã trút hơi thở cuối cùng. Trong khi đó, sức khỏe của bé Trần Thị Ngọc và chị Nguyễn Thị Luyến cũng đang trong cơn nguy kịch.
 
Cháu bé bị ông nội thiêu sống đã tử vong 2

Phòng điều trị của hai cháu Huyền và Ngọc.
 
Cháu bé bị ông nội thiêu sống đã tử vong 3

Những giây phút cuối cùng của cháu Huyền trên cõi đời này.
 
"Cháu đã được người nhà đưa về quê lúc hơn 11 giờ trưa, ai cũng xót thương và đau khổ đến tột cùng anh ạ. Bây giờ gia đình chúng tôi phải cắt cử người chăm sóc 2 mẹ con trên này và một số người khác về quê làm lễ an táng cho cháu. Vì bị cháy hết giấy tờ và ảnh lưu niệm nên hiện tại cháu Huyền không có một bức ảnh để thờ", chị Hồng nghẹn ngào.
 
Theo Afamily
 
people like INLOOK.VN fanpage