Thứ sáu, day 26 Tháng 10 yar 2018

Bạn đang ở đây

Chết thảm vì phải 'yêu' 5 bà vợ một lúc

Ghen tuông vì đấng phu quân dám đi “ăn chả” bên ngoài, 6 bà vợ đã hiệp lực ép chồng quan hệ liên tục khiến người đàn ông thiệt mạng vì kiệt sức.

Uroko Onoja vốn là một người đàn ông nổi tiếng và giàu có ở Ugbugbu Owukpa, Ogbadibo, bang Benue, Nigeria. Nhờ đó, anh cưới được đến 6 vợ. Vì cả 6 người đều là những cô gái xinh đẹp nhất vùng nên Uroku rất yêu thương và luôn cố gắng chia đều thời gian chăn gối cho tất cả.

Tuy nhiên, bản tính trăng hoa và thèm của lạ bên ngoài của Uroko đã dẫn đến bi kịch xảy ra vào tối ngày 17/7 tuần trước. Vào 3 giờ sáng hôm đó, Uroko trở về sau cuộc truy hoan vui vẻ tại một nhà thổ nổi tiếng ở Ochanja, Ugbugbu. Về đến nhà, người đàn ông liền đi về phía phòng của cô vợ trẻ nhất.

inlook.vn - hình ảnh

Người đàn ông tội nghiệp được đưa đi cấp cứu nhưng không qua khỏi.


Cô vợ út Odachi khai với cảnh sát rằng, trước khi Uroko trở về, các bà vợ đã tổ chức họp kín bàn cách dạy cho chồng một bài học. Thế là đúng theo kế hoạch, lúc Uroko vừa bước vào phòng vợ út thì 5 bà vợ còn lại ào vào, tay lăm lăm dao và gậy, yêu cầu chồng phải “phục vụ” cả 6 người cùng một lúc.

Sợ bị ăn đòn, Uroko buộc phải đáp ứng đòi hỏi của 6 người đàn bà, bắt đầu từ cô vợ út Odachi và tiếp tục đến những người còn lại. Không ngờ, đến khi người vợ thứ 5 chuẩn bị “nhập cuộc” thì Uroko đã tắt thở vì kiệt sức.

“Đột nhiên, chồng tôi lăn ra bất tỉnh. Lúc đó, tất cả những người còn lại đều dạt sang một bên và bắt đầu lăn ra cười. Nhưng khi thấy tôi không thể hồi tỉnh anh ấy thì họ rất sợ hãi và bỏ chạy vào rừng”, Odachi ngậm ngùi kể lại.

Uroko sau đó đã được đưa tới bệnh viện nhưng không kịp. Hiện tại, 2 trong số 6  bà vợ đã bị bắt chờ xét xử trong khi cảnh sát tiếp tục truy lùng những người còn lại.

 

Theo TTVN

 

people like INLOOK.VN fanpage