Bạn đang ở đây

Con nghiện chat sex lên “thiên đường” với công cụ độc

Chat sex dần trở thành một mầm họa suy đồi đạo đức khi nó ngày càng bùng nổ và là trào lưu ưa thích của rất nhiều các 9X trẻ tuổi, thế hệ tiếp nối và xây dựng đất nước sắp tới. Để hỗ trợ cho thú vui bệnh hoạn chat sex của một bộ phận giới trẻ, một “siêu công cụ” chat sex đã ra đời.

Thác loạn trên Internet
Không thể phủ nhận một điều rằng Paltalk – một công cụ chat, đã giúp cộng đồng trở nên gần nhau hơn rất nhiều. Tuy nhiên, mặt trái của nó cũng đã bắt đầu xuất hiện khi một bộ phận giới trẻ dùng công cụ này như một sự hỗ trợ hữu ích cho việc thỏa mãn thú vui chat sex. Đỉnh cao là Paltalk đã được “hô biến” thành một “siêu công cụ” hỗ trợ cho sự thác loạn trên Internet thêm phần “hoành tráng”. Nói đến Paltalk, không một tín đồ chat sex nào hiện nay không biết.


Con nghiện chat sex lên “thiên đường” với công cụ độc   TinHay.Org

Paltalk công cụ giúp những con nghiện chat sex thỏa mãn thú vui bệnh hoạn của mình.


Sở dĩ nói Paltalk là “siêu công cụ” có lẽ cũng không quá lời khi công cụ chat này có chức năng giống như Yahoo chat nhưng lại có sự phân biệt… “đẳng cấp” bằng màu nick. Thông thường khi đăng ký thành viên, mỗi thành viên sẽ được cấp một nickname có màu đen và mật khẩu để sử dụng. Tuy nhiên, sự khác biệt bắt đầu xuất hiện khi có sự “nâng cấp” đó là nếu muốn có nick blue (xanh nước biển), green (xanh lá cây) và nick VIP (màu tím) để có những quyền lợi nhất định như không nhận các clip quảng cáo, được tự do xem webcam của các thành viên mà không phải xin phép và được vào, ra thoải mái trong các room (phòng chat). Sự khác biệt thể hiện rõ rệt hơn nhiều khi chính “đẳng cấp” của từng nick Paltalk đã bị lợi dụng bởi những kẻ mê chat sex. Chỉ với vài dòng từ khóa, không mấy khó khăn cho bất kì ai có thể mua được một nick Paltalk để chat sex. Những lời chào mời, rao bán trên các trang mua bán thường rơi vào khoảng từ 600.000 – 1.000.000 đồng tương ứng với ba màu nick blue, green và VIP với những lời mời gọi đầy chất “kích dục”: “Chat sex đơn giản thôi mà”, “Quà tặng sếp cực độc”, “Không chơi phí cả đời người”…


Đỉnh cao của sa đọa
Trong vai một người đang đi tìm mua một nick Paltalk có giá VIP, chẳng mấy khó khăn để tôi có thể sở hữu một nick Paltalk từ một gã bán hàng trên mạng. Tò mò và bất ngờ, tôi đã ngay lập tức mò mẫm để mục sở thị cái thế giới quái dị do một bộ phận những kẻ bệnh hoạn sáng tạo ra.


Con nghiện chat sex lên “thiên đường” với công cụ độc   TinHay.Org
Những hình ảnh lõa lồ hiện lên qua cửa sổ Paltalk.


2h sáng, tôi bắt đầu lang thang lên Paltalk bằng nick VIP vừa mua được hồi chiều. Nhìn sơ sơ qua số phòng chat, tôi thực sự bất ngờ vì sự đông đúc vào giờ gà đã lên chuồng ở khắp các tỉnh thành thuộc Việt Nam. Số lượng các nick sáng đèn đông đúc như chẳng biết đến ngày đêm là gì. Chẳng mấy khó khăn để tôi có thể tham gia vào một room hiện đã có đến vài trăm thành viên nhảy vào để được chiêm ngưỡng “hàng” trong Paltalk. Tuy nhiên, trong Paltalk, muốn xem được các cô nàng cũng dùng công cụ này show hàng thì trước tiên phải có một kẻ hô hào cổ vũ. Cho đến khi các cô nàng này có biểu tượng “đồng ý” thì tôi mới có thể xem được.

Chat sex: Thế giới của những kẻ “bán trôn nuôi miệng”

Đương nhiên, với nick VIP, mọi công việc thăm dò của tôi không mấy khó khăn khi xem “hàng” của các cô nàng này. Chỉ cần click vào webcam của một bất kì ai trong số những nick đang “giơ tay” đồng ý. Đập vào mắt tôi là những cô gái mặt còn trẻ măng đang phô thân thể lõa lồ không mảnh vào che thân. Tuy nhiên, sốc hơn cả là có một đôi nam nữ đang quấn lấy nhau và… quan hệ ngay trước mắt hàng trăm con mắt đang dí sát vào màn hình. Hai nhân vật này đương nhiên chỉ để hở những phần cần hở còn khuôn mặt của họ thì được quay một cách khéo léo để không bị lộ. Tôi thực sự sốc nặng trước những trò quái đản trong cái thế giới được giới mê chat sex gọi là “thiên đường sung sướng”. Thoát khỏi phòng chat đông nhất, tôi thử vào một phòng chat khác “đìu hiu” hơn chỉ với vài chục thành viên. Tuy nhiên, ở phòng chat tưởng chừng như không có khách nào vào chơi này vẫn có những trò quái đản để hút khách đó là những cô nàng đang Online show hàng ngoài màn khỏa thân khoe những bộ phận nhạy cảm bắt đầu có những động tác kích dục với sex toy và liên tục rên rỉ khiêu dâm…Quả thực, nếu những ai mới lần đầu mò mẫm vào cái thế giới quái dị của những kẻ phát cuồng vì chat sex có lẽ sẽ sốc nặng.

 

Theo Tinhay

people like INLOOK.VN fanpage