Bạn đang ở đây

Dân mạng phẫn nộ đôi nam nữ chụp ảnh “ăn mừng”

Trong khi cả nước chìm trong niềm tiếc thương vô hạn đối với vị tướng tài ba mới ra đi vào cõi vĩnh hàng vẫn có những thanh niên thể hiện thái độ vô văn hóa.

Một trong những bức ảnh trong album bị cư dân mạng ném đá
Một trong những bức ảnh trong album bị cư dân mạng ném đá

Xuất hiện vào đầu giờ sáng ngày hôm qua những bức ảnh của đôi nam nữ ôm áp, tạo dáng tự sướng trong quán bar đang khiến cư dân mạng thực sự phẫn nộ.

Sẽ chẳng có gì đáng nói nếu không có dòng caption tên album của chính chủ nhân viết ra thì đó lại là những bức ảnh hết sức bình thường thể hiện ý thích của mỗi cá nhân trên trang facebook cá nhân của mình.

Tuy nhiên, dòng chữ chú thích “Ăn mừng đại tướng Võ Nguyên Giáp” của facebooker này khiến bất cứ ai cũng tức giận.

Khi những người dân từ khắp mọi miền Tổ quốc hành hương về Thủ đô, thức trắng đêm để mong được kính viếng hương hồn Bác thì vẫn có những thanh niên có hành động nông nổi, nhẫn tâm. Bạn Eric Đặng bức xúc “Ác quá rồi đấy”. Còn bạn Anh Dũng cũng không giấu được niềm phẫn nộ “Dù không quen nhưng xin nhận xét bạn là người vô học”. "Sao lại có loại người như vậy ta???? các anh các chị đừng buông lời tục tĩu nữa.... chẳng khác nào mình bằng cái loài này.... xã hội còn.... pháp luật còn.....sẽ sớm bị pháp luật trừng trị".

Dân mạng phẫn nộ đôi nam nữ chụp ảnh “ăn mừng” | Dân mạng, Phẫn nộ, Ăn mừng, Đại tướng, Võ Nguyên Giáp, giới trẻ

Những hình ảnh bị cư dân mạng "ném đá" dữ dội

Ngày nghe tin Đại tướng qua đời, nhiều bạn trẻ đã không giấu nổi niềm đau xót bàng hoàng của mình. Nhiều tình nguyện viên đã túc trực bên ngoài số nhà 30 Hoàng Diệu để chung tay giữ gìn an ninh trật tự. Nhiều bạn trẻ khác ôm hoa và ảnh đến lẫn trong hàng dài hàng chục nghìn người để viếng hương hồn Bác. Những cảnh tượng và tình cảm đó không sao kể xiết. Bên cạnh những hành động đẹp, đáng quý vẫn có những thanh niên bồng bột đến ngờ nghệch. Đem câu chuyện của cả dân tộc ra đùa cợt, đó không còn là do suy nghĩ nông cạn mà đã thể hiện một cách sống coi thường và vô ơn, đáng báo động trong một bộ phận của giới trẻ.

Theo báo công lý 

people like INLOOK.VN fanpage