Bạn đang ở đây

Du khách tung ảnh chế biến nem chua giữa sàn nhà

Chỉ ít tiếng sau khi được tung lên mạng, hình ảnh kèm bài viết về chất lượng nem chua Thanh Hóa "bẩn" và hải sản không rõ nguồn gốc đã thu hút hàng nghìn lượt chia sẻ và bình luận.

Trên trang Facebook cá nhân của một người có nickname L.X.H vừa xuất hiện bài viết khá chi tiết kèm theo một số hình ảnh ghi lại quy trình sản xuất nem chua và hải sản ở một số cơ sở chế biến tại Thanh Hóa. Với tiêu đề bài viết "Đặc sản Nem chua Thanh Hóa, còn ai dám ăn?", người này ghi lại hình ảnh và thông tin thu thập được sau khi nghỉ mát ở bãi biển Hải Tiến (Thanh Hóa) cuối tuần trước.

Theo đó, sau khi nghỉ mát ở bãi biển này về, qua Bỉm Sơn, du khách H. vào một cửa hàng nem chua khá to với dự định mua một ít nem chua làm quà. "Cửa hàng nem chua H.C tự làm nem (bên trong nhà khá đông người nhộn nhịp cuốn nem). Sau khi đi qua chỗ làm nem, được chỉ dẫn đi xuống dưới nhà đi vệ sinh. Dưới chân là một đống da lợn được ngâm, cắt dưới nền nhà bẩn thỉu cạnh chỗ vệ sinh lộ thiên của anh em...", du khách này mô tả.

Chỉ ít tiếng đồng hồ sau khi xuất hiện trên mạng,  hình ảnh và bài viết đã thu hút gần 500 lượt chia sẻ và hàng trăm lượt comtment.
Chỉ ít tiếng đồng hồ sau khi xuất hiện trên mạng, hình ảnh và bài viết đã thu hút gần hàng trăm lượt chia sẻ và bình luận.
Du khách tung ảnh chế biến nem chua giữa sàn nhà
Theo nội dung chia sẻ thì tác giả vô tình bắt gặp cảnh tượng kinh hãi này sau khi anh và cơ quan đang đi nghỉ mát và dừng chân tại cửa hàng nem chua H.C (Thanh Hóa).

"Nhìn cảnh tượng này mình thực sự shock, khiếp đảm không dám mua nem gì, và cả xe mình cũng không ai còn tâm trạng nào mua nem chua về ăn nữa. Mình chụp trộm ảnh để anh em biết mà đề phòng. Có bao nhiêu cơ sở nem chua thế này tại Thanh Hóa?", du khách viết tiếp trên trang facebook cá nhân.

Bên cạnh những hình ảnh về quy trình sản xuất nem chua bẩn mà tác giả ghi lại được, anh còn phản ánh thêm một số hải sản tại Biển Hải Tiến không rõ nguồn gốc và nghi có nguồn gốc từ Trung Quốc. Tác giả còn khẳng định, nhiều người dân sống xung quanh cũng nói như vậy.

Du khách tung ảnh chế biến nem chua giữa sàn nhà
Ngoài đề cập đến vệ sinh chế biến nem chua, thành viên L.X.H cũng đã nhắc đến nhiều loại hải sản không rõ nguồn gốc được bày bán ở khu du lịch tại Thanh Hóa.

Chỉ sau vài giờ đồng hồ xuất hiện, những thông tin cùng với loạt hình ảnh này nhanh chóng thu hút sự chú ý của đông đảo cư dân mạng, cùng với đó là hàng nghìn lượt bình luận, chia sẻ.

Theo Zing

people like INLOOK.VN fanpage