Bạn đang ở đây

Kiều nữ chi 3,5 tỷ để truy lùng 'Trần Quán Hy 2'

Một kiều nữ sẵn sàng trả 5 triệu Tân Đài tệ (khoảng 3,5 tỷ đồng) cho xã hội đen để tìm Lý Tông Thụy - thiếu gia được mệnh danh là Trần Quán Hy 2 của Đài Loan

 

Ngày 17/8, cảnh sát Đài , k, Loan đã quyết định treo thưởng 200.000 Tân Đài tệ (gần 140 triệu đồng) cho ai bắt được Lý Tông Thụy và 40.000 Tân Đài tệ (khoảng 28 triệu đồng) nếu như cung cấp bất cứ thông tin gì về thiếu gia này.

Trước đây, Lý Tông Thụy đã cưỡng hiếp một nghệ sĩ trẻ nhưng sau đó, mẹ thiếu gia này đã dùng tiền để "an ủi" cô gái và sự việc không bị đưa ra ánh sáng.

Tuy nhiên, theo tin từ báo giới Đài Loan, mức thưởng này chưa là gì so với số tiền mà một trong số các nạn nhân đưa ra để thuê băng đảng xã hội đen. Theo đó, một nữ diễn viên kiêm người mẫu nổi tiếng đã gặp băng xã hội đen Trúc Liên Bang và chi 5 triệu Tân Đài tệ (khoảng 3,5 tỷ đồng) để tóm gọn Lý Tông Thụy. Số tiền này cao gấp 25 mức thưởng mà cảnh sát Đài Loan đã đưa ra.

Lý do khiến kiều nữ mạnh tay chi tiền như vậy là bởi hiện cô vẫn chưa bị lộ mặt với công chúng. Cô lo sợ khi vẫn còn nhởn nhơ ngoài vòng pháp luật, Lý Tông Thụy sẽ tiết lộ danh tính và thân thế của cô cũng như tất cả các nạn nhân, cùng với đó là những tấm ảnh, clip ân ái sẽ gây ảnh hưởng đến danh dự của cô.

Cô gái này tỏ ra không tin tưởng vào cảnh sát và buộc phải nhờ vào tổ chức xã hội đen Trúc Liên Bang để nhanh chóng tìm ra Lý Tông Thụy.

Người đẹp An Tâm Á cũng có tên trong các clip sex của Lý Tông Thụy.

Trúc Liên Bang là một tổ chức xã hội đen mang tính quốc tế nổi tiếng, cùng với Tứ Hải Bang và Thiên Đạo Minh tạo thành bộ ba tổ chức xã hội đen lớn nhất Đài Loan. Lãnh thổ hoạt động của Trúc Liên Bang chủ yếu trên toàn bộ hòn đảo Đài Loan cũng như một số địa điểm tại đại lục Trung Hoa, Mỹ, một số nước châu Âu và Australia. Hiện Trúc Liên Bang có khoảng 20.000 thành viên.

Theo thông tin mới đây nhất từ giới truyền thông, người đã bao che cho Lý Tông Thụy trong suốt thời gian qua chính là mẹ của anh ta, bà Thạch Miên Tú. "Bốn năm trước, Lý Tông Thụy đã từng dính scandal cưỡng hiếp người mẫu trẻ nhưng sau đó mẹ của anh đã khéo léo dùng tiền "bịt miệng" gia đình người bị hại", một nguồn tin cho hay.

Bà Thạch Miên Tú trước đây từng là một tú bà nổi tiếng và là chủ câu lạc bộ 307 có tiếng xứ Đài một thời. Lý Tông Thụy là con trai riêng của bà với người chồng trước. Chính vì vậy mà bà hết mực yêu quý cậu con trai. Nhiều thông tin cho biết khi scandal của Lý Tông Thụy được phơi bày, Thạch Miên Tú đã phải trả số nợ khổng lồ mà cậu con trai để lại. Đó là hóa đơn trị giá 1,2 triệu Tân Đài tệ, hơn 4 tỷ đồng, tại các quán bar và nơi ăn chơi tụ điểm.

Kiều nữ Lâm Hy Lôi là một trong những nạn nhân của Lý Tông Thụy.

Hiện tại cơ quan điều tra đang truy tìm tung tích của Lý Tông Thụy khắp nơi. Nhiều người cho rằng rất có thể chàng thiếu gia này có người tiếp tế vì không hề thấy anh chàng sử dụng thẻ tín dụng trong một thời gian dài.

Tính đến ngày hôm nay 21/8, Lý Tông Thụy đã lẩn trốn tròn 20 ngày sau khi bị tố cáo có hành vi xâm hại tình dục 60 nghệ sĩ. Nổi tiếng là một công tử ăn chơi sa đọa của xứ Đài, Lý Tông Thụy liên tục đốt tiền tại các quán bar, hộp đêm, y còn dụ các cô gái về nhà, đánh thuốc mê, cưỡng hiếp rồi chụp ảnh, quay phim và lưu trữ lại.

Theo ĐV

people like INLOOK.VN fanpage