Bạn đang ở đây

Kỳ quặc cô gái nuôi giun khổng lồ dài 2m làm thú cưng

Dù chưa xác định được tính thực hư nhưng những bức ảnh cô gái nuôi giun khổng lồ Nam Mỹ làm thú cưng đã khiến cộng đồng mạng vừa rùng mình vừa thích thú.

 

Kỳ quặc cô gái nuôi giun khổng lồ dài 2m làm thú cưng 1
Cô gái nuôi giun khổng lồ làm thú cưng
 
Một cô gái ở Nam Mỹ (giấu tên) sau chuyến thám hiểm đã mang một sinh vật độc nhất vô nhị về làm vật nuôi, đó chính là giun khổng lồ Nam Mỹ. Cô gái ăn, ngủ cùng con giun khổng lồ và cưng chiều nó giống như chó mèo trong nhà. 
 
Kỳ quặc cô gái nuôi giun khổng lồ dài 2m làm thú cưng 2
Cô gái ngủ cùng con giun khổng lồ
 
Con giun đất này có tên Caecilian, là một loài giun khổng lồ sống chủ yếu ở vùng rừng rậm Nam Mỹ. Phần lớn các nghiên cứu báo cáo cho rằng loài giun này có xuất xứ ở Brazil. Con giun này có chiều dài hơn 2m và to gấp 3 lần một con lươn cỡ lớn.


Kỳ quặc cô gái nuôi giun khổng lồ dài 2m làm thú cưng 3

 
Nếu đem so sánh với loài giun thông thường chỉ có chiều dài 60 đến 120mm và nặng khoảng 0,7 đến 4gr thì con giun này giống như một "quái vật" khổng lồ. Mới đây, cô gái đã chia sẻ những bức ảnh chụp cùng con giun khổng lồ lên mạng khiến nhiều người bị sốc.


Kỳ quặc cô gái nuôi giun khổng lồ dài 2m làm thú cưng 4

Một số người nói cô gái dũng cảm. Tuy nhiên, đa số cư dân mạng cho rằng giun thông thường được dùng làm mồi câu cá chứ không ai nuôi trong nhà. Họ lo lắng việc cô gái nuôi giun sẽ gây nguy hiểm.


Kỳ quặc cô gái nuôi giun khổng lồ dài 2m làm thú cưng 5

 

Theo Tri Thức Trẻ

people like INLOOK.VN fanpage