Bạn đang ở đây

Lộ diện chàng trai khỏa thân ôm chữ thập chạy xe máy giữa đêm

Trả lời phỏng vấn, chàng trai ôm búp bê khỏa thân chạy trên đường ban đêm này cho biết, chàng khỏa thân tổng cộng 10 lần trên phố với các hình thức khác nhau.
Cách đây không lâu, trong màn đêm của thủ đô Bắc Kinh, Trung Quốc xuất hiện cảnh tượng người phụ nữ khỏa thân đuổi theo chàng trai ôm búp bê tình dục đã gây tò mò cho cộng đồng cư dân mạng. 3h 25phút sáng ngày 17 tháng 5 vừa qua, chàng trai này tự công khai hành vi của mình bằng một loạt ảnh khỏa thân khi vừa lái xe máy vừa ôm một chữ thập đen lớn với lời trích dẫn ảnh: "Không sai, mấy "vụ" này chính là do tôi làm, lại vừa đi thêm một vòng nữa về đây! Từ giờ về sau nghỉ thôi, byebye nha!"
 
Lộ diện chàng trai khỏa thân ôm chữ thập chạy xe máy giữa đêm 1

Người đàn ông khỏa thân gây sốt cộng đồng mạng tự xuất đầu lộ diện.
 
Chàng thanh niên này nhận được sự chú ý đặc biệt của cộng đồng cư dân mạng trong thời gian qua với nhiều ý kiến phỏng đoán khác nhau. Có người cho rằng đây chỉ là một trò lố, cố tình gây sự chú ý nhưng cũng có ý kiến bênh vực đây là một loại nghệ thuật hành vi. Bên cạnh đó cũng có không ít người cho rằng anh chàng đang chơi trò "Temple Run" ngoài đời thực.
 
Chiều ngày 17/5 vừa qua, trả lời phỏng vấn Bản tin Bắc Kinh, chàng thanh niên Lại Tân Nguyên, tốt nghiệp tại Học Viện Mỹ Thuật Bắc Kinh, khoa điêu khắc cho biết, chàng đã khỏa thân trên phố tất thảy 10 lần nhưng cư dân mạng mới chỉ bắt gặp được 6 lần mà thôi. Lại Tân Nguyên khỏa thân lần đầu từ ngày 20/3 và luôn đi cùng một nhóm bạn chịu trách nhiệm chụp ảnh.
 
Lộ diện chàng trai khỏa thân ôm chữ thập chạy xe máy giữa đêm 2

Hình ảnh ôm búp bê tình dục băng qua đường của Lại Tân Nguyên.
 
Lại Tân Nguyên không phủ nhận hành vi của mình vượt quá sự cho phép của luật pháp cũng như đạo đức nên anh luôn xuất hiện vào đêm khuya để hạn chế hết sức sự ảnh hưởng của mình với những người xung quanh. Anh chia sẻ: "Đây là hành vi bộc phát, một dạng giải tỏa căng thẳng vì cảm thấy quá ngột ngạt và tẻ nhạt với xã hội ngày nay, không liên quan đến bất kỳ hình thức nghệ thuật nào và càng không phải cố tình gây sự chú ý.".
 
TheoTri Thức Trẻ
people like INLOOK.VN fanpage