Bạn đang ở đây

Mẹ nhét con mới sinh vào túi nilon đen, ném qua cửa sổ

Camera ghi hình cho thấy, khoảng 22h10 ngày 14/7, có một phụ nữ trẻ mặc váy dài rón rén men theo hành lang, tay phải cầm theo một túi nilon đen, sau đó, mở cửa sổ và ném chiếc túi ra ngoài.

Trong lúc đi qua một khách sạn trên đường Hắc Long Giang, khu Hoàng Cô, tỉnh Liêu Ninh, Trung Quốc, một ông lão đã nhìn thấy chiếc túi nilon đen được bọc kín bên lề đường. Tò mò, ông cụ liền tiến lại, nhặt chiếc túi mở ra xem. Ông hét lên kinh hãi  khi phát hiện thấy bên trong là xác một bé gái vừa mới sinh.

Mẹ nhét con mới sinh vào túi nilon đen, ném qua cửa sổ | Trẻ Sơ sinh,Bỏ rơi trẻ sơ sinh,Mẹ giết con


Camera ghi lại hình ảnh người phụ nữ trẻ cầm theo một chiếc túi nilon đen.

Mẹ nhét con mới sinh vào túi nilon đen, ném qua cửa sổ | Trẻ Sơ sinh,Bỏ rơi trẻ sơ sinh,Mẹ giết con


Hiện trường nơi xảy ra vụ án.

Những người có mặt tại hiện trường lúc đó lập tức gọi điện báo cảnh sát. Sau khi xem lại camera giám sát của khách sạn, phía cảnh sát cho biết vào khoảng 22h10 ngày 14/7, có một phụ nữ trẻ mặc váy dài đi ra từ phòng 210. Cô ta rón rén men theo hành lang, tay phải cầm theo một túi nilon đen, sau đó, mở cửa sổ và ném chiếc túi ra ngoài.

Cảnh sát ngay sau đó đã tiến hành khám xét phòng 210 của khách sạn. Trong phòng có một cặp nam nữ đang ngủ. Cô gái sinh năm 1992, người huyện Thương Khê, tỉnh Tứ Xuyên còn người con trai đi cùng họ Cảnh, sinh năm 1994. Người phụ trẻ thừa nhận đã nhét chính đứa con vừa mới sinh vào túi đựng rác rồi vứt xuống lầu. Tuy nhiên, cô ta không khai rõ các tình tiết cụ thể của vụ án.

Cảnh sát đã đưa cặp đôi này về đồn để tiếp tục điều tra, làm rõ.

 
Theo Trí Thức Trẻ
people like INLOOK.VN fanpage