Bạn đang ở đây

Một nữ điều dưỡng bị đồng nghiệp đâm ngay trong bệnh viện

Sự việc xảy ra vào trưa 27/11 tại Bệnh viện Điều dưỡng - Phục hồi chức năng (Q.8, TP.HCM). Nữ điều dưỡng S bị đâm 3 - 4 nhát vào lưng và vai phải, mất máu khá nhiều.

Trưa 27/11, tại khoa Kiểm soát nhiễm khuẩn, Bệnh viện Điều dưỡng - Phục hồi chức năng (Q.8, TP.HCM) đã xảy ra vụ xô xát giữa hai nữ điều dưỡng của khoa này. Thông tin từ bệnh viện cho biết, do tức tối vì bị phê bình, điều dưỡng N.T.N.P đã dùng kéo đâm vào lưng và vai chị N.T.S, khiến chị này phải đi cấp cứu tại Bệnh viện Chợ Rẫy.

Theo Bệnh viện Chợ Rẫy, chị S được chuyển đến khoa Cấp cứu của bệnh viện trong tình trạng mất khá nhiều máu. Bệnh viện đã phải chỉ định mổ cấp cứu ngay. Đến chiều cùng ngày, ca mổ đã kết thúc tốt đẹp, sức khỏe bệnh nhân tương đối ổn định và đang được tiếp tục theo dõi.

Ngay sau sự việc xảy ra, Công an P.3, Q.8 đã tạm giữ nữ điều dưỡng P để xác minh làm rõ sự việc.

Trao đổi với phóng viên, bác sĩ Nguyễn Hoài Nam - Giám đốc Bệnh viện Điều dưỡng - Phục hồi chức năng - cho biết, ông chỉ mới nhậm chức giám đốc được vài tuần và trường hợp nữ điều dưỡng P là khá đặc biệt. Điều dưỡng P chỉ mới vừa được ký hợp đồng lao động ngắn hạn với bệnh viện vào ngày 31.10 vừa qua. Hợp đồng này do bà cựu giám đốc bệnh viện ký với P ngay trước ngày bà chính thức về hưu.

Qua nắm hồ sơ, điều dưỡng P có dấu hiệu tâm thần và hiện đang có sổ khám, điều trị bệnh tâm thần. Do trong quá trình điều dưỡng P làm việc, bị kích động bởi những lời phê bình của chị S nên đã dẫn đến hành động trên.

Theo Dân Việt

people like INLOOK.VN fanpage