Bạn đang ở đây

Một phụ nữ mang thai tử vong vì bị cắt nhầm buồng trứng

Người phụ nữ xấu số đó là cô Maria De Jesus, 32 tuổi, sống tại London.

Maria De Jesus bị phẫu thuật nhầm. (Ảnh minh họa)
Maria De Jesus bị phẫu thuật nhầm. (Ảnh minh họa)

Maria De Jesus đang mang thai tháng thứ 5 và cô phải nhập viện (Bệnh viện Queen ở London) vì gặp phải một cơn đau bụng dữ dội. Các bác sĩ chuẩn đoán cô bị viêm ruột thừa và phải phẫu thuật ngay lập tức nếu không sẽ nguy hiểm đến tính mạng.

Ca phẫu thuật được tiến hành và Maria De Jesus được xuất viện vài ngày sau đó. Tuy nhiên, hai tuần sau, cô vẫn cảm thấy những cơn đau hành hạ và một lần nữa cô phải nhập viện.

Một sự thật kinh hoàng đã được phanh phui khi buồng trứng của cô đã biến mất và cô bị nhiễm trùng máu nghiêm trọng do vết viêm ruột thừa không được cắt bỏ. Dù đã cố gắng nhưng các bác sĩ không thể cứu sống cô cùng cái thai 5 tháng tuổi.

Cái chết của Maria De Jesus khiến nhiều người không khỏi sốc. Được biết, chồng cô đang tiến hành các thủ tục pháp lý nhằm bắt Bệnh viện Queen phải chịu trách nhiệm về cái chết của vợ mình. “Cái chết của vợ tôi đáng ra có thể ngăn chặn được nếu họ không tắc trách. Vợ tôi đã được điều trị bởi những người không có năng lực và nó chẳng khác nào một vụ giết người” – người chồng bức xúc chia sẻ.

Được biết, sau khi xảy ra sự cố trên, lãnh đạo bệnh viện Queen cho hay: “Chúng tôi rất tiếc với những gì đã xảy ra và chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm nếu những việc chúng tôi làm dẫn đến cái chết của cô Maria De Jesus".

 

Theo báo Công Lý

people like INLOOK.VN fanpage