Bạn đang ở đây

Nam diễn viên Nhật cưỡng hiếp trẻ em

Thông tin nam diễn viên 23 tuổi Shinotani Hijiri bị cảnh sát bắt vì cưỡng hiếp trẻ em được đăng tải trên nhiều tạp chí của Nhật khiến các fan của nam diễn viên này bất ngờ. Cảnh sát dễ dàng tìm được anh vì sau khi thỏa mãn thú tính, Shinotani Hijiri còn để lại tên và số điện thoại cho nạn nhân cùng lời dặn dò: “Sau này sẽ còn liên lạc”.

Hình ảnh và danh tiếng của nam diễn viên điển trai xứ sở mặt trời mọc Shinotani Hijiri đang xấu đi trong mắt người hâm mộ sau khi có thông tin, anh bị cảnh sát bắt giữ vào ngày 10/9 vừa rồi vì hành vi cưỡng hiếp trẻ vị thành niên.

Nam diễn viên Shinotani Hijiri bị cảnh sát bắt vì cưỡng hiếp trẻ vị thành niên.
 
Nam diễn viên Shinotani Hijiri bị cảnh sát bắt vì cưỡng hiếp trẻ vị thành niên.

Shinotani Hijiri, 23 tuổi, bị cảnh sát Nhật bắt giữ ngày 10/9 vì hành vi cưỡng hiếp trẻ vị thành niên, xảy ra một tháng trước đó.Trước cơ quan pháp luật, tài tử trẻ tuổi đã nhận tội. Theo đó, vào khoảng 12h đêm 9/8, Hijiri gặp một cô bé khi cô đang trên đường về nhà. Tài tử trẻ đã khống chế nạn nhân đến một tòa nhà gần đó để thực hiện hành vi tình dục. Cô bé không chỉ bị cưỡng hiếp mà còn bị thương ở tay. Các vết thương này mất khoảng một tuần mới lành hẳn. Hijiri cho biết lúc phạm tội, anh vừa uống rượu nên không hoàn toàn kiểm soát được bản thân.

Cảnh sát không mấy khó khăn trong việc tìm ra kẻ hãm hiếp bé gái, bởi giở trò đồi bại xong, Hijiri để lại tên và số điện thoại cho cô bé kèm lời nhắn: “Sau này chúng ta tiếp tục qua lại với nhau nhé”.

Hijiri vốn là nghệ sĩ thuộc công ty GPR. Ngay trong ngày nam diễn viên bị bắt, GPR đã tuyên bố sa thải Shinotani Hijiri. Văn bản có đoạn: “Diễn viên Shinotani Hijiri bị bắt ngày 10/9. Anh ta đã nhận tội trước pháp luật. Nam diễn viên đã có hành vi trái với đạo đức xã hội, điều này là không thể tha thứ. Vì vậy, chúng tôi chấm dứt hợp đồng quản lý với Shinotani Hijiri”.

Chàng diễn viên, ca sĩ Nhật Bản sinh ra tại Tokyo vào ngày 03 tháng 10 1989. Hijiri đã được phát hiện vào tháng Giêng năm 2007 bởi  tạp chí thời trang Cawaii và cho anh cơ hội để trở thành một người nổi tiếng. Hơn nữa, anh được biết đến với vai diễn  Kai trong Vở nhạc kịch Prince of Tennis được chiếu trên truyền hình Nhật.

Trang Narinari cũng cho biết, năm 2008, Shinotani Hijiri từng bị công ty quản lý cũ sa thải vì lý do “nhiều lần vi phạm quy định”, từ đó, anh tạm rời xa làng giải trí. Tài tử trẻ tuổi trở lại showbiz và gia nhập GPR từ năm 2010.  Trong công ty GPR, Hijiri hoạt động trong nhóm Naked Boyz, quy tụ các tài tử đẹp trai.

Theo Vnexpress

 

people like INLOOK.VN fanpage