Bạn đang ở đây

Náo loạn vì 'cướp' thi thể thanh niên bị xe buýt cán

Bất chấp lực lượng công an và dân phòng ngăn cản, khoảng chục người xưng là gia đình nạn nhân đã xông vào bê xác nam thanh niên vừa bị xe buýt cán, rời khỏi hiện trường trên đường Tôn Thất Thuyết, quận 4, TP HCM.
Xe buýt đã cán chết nam thanh niên. Ảnh: An Nhơn

Xe buýt đã cán chết nam thanh niên. Ảnh: An Nhơn

8h30 ngày 31/12, nam thanh niên khoảng 30 tuổi chạy xe Air Blade trên đường Tôn Thất Thuyết, hướng từ cầu Tân Thuận về Kênh Tẻ. Khi cách cầu Kênh Tẻ vài chục mét (phường 4, quận 4), nam thanh niên được cho là va quẹt với xe buýt 29 chỗ tuyến Bình Quới - Quận 4 đang chạy cùng chiều.

Cú va chạm khiến anh này ngã văng ra và bị bánh xe buýt cán chết tại chỗ. Chạy thêm vài mét nữa, chiếc xe buýt dừng lại, tài xế lập tức bỏ đi. 

Do cách đó khoảng 30 m, Công an phường 4 và dân phòng nhanh chóng có mặt bảo vệ hiện trường, chờ cảnh sát giao thông đến xử lý. Bất ngờ một nhóm khoảng chục người xưng là gia đình nạn nhân xông đến, bốc xác nam thanh niên lên xe máy chạy khỏi hiện trường mặc sự ngăn cản của lực lượng chức năng.

Xe máy và đôi dép của nạn nhân còn nằm lại tại hiện trường. Ảnh: An Nhơn

Xe máy và đôi dép của nạn nhân còn nằm lại tại hiện trường. Ảnh: An Nhơn

"Nhóm người này rất đông và hùng hổ đòi đập cả xe buýt. Lúc đó chỉ có một công an và vài dân phòng nên không thể cản họ được", ông chủ quán cơm tại đây cho biết.

Ngay sau đó cảnh sát giao thông quận 4 có mặt lập biên bản. Hiện trường chỉ còn chiếc xe máy, vũng máu, đôi dép nạn nhân và xe buýt. Một công an cho hay, người tử nạn ở trong con hẻm gần đây nên gia đình biết sớm và họ sợ thi thể bị mổ nên tự đem về lo hậu sự.

Theo VnExpress
people like INLOOK.VN fanpage