Bạn đang ở đây

Người yêu đi xe 'cùi bắp', các cô gái nói gì?

"Đi xe máy cùi bắp ra đường chứng tỏ anh ta không có tiền. Mà đã không có tiền thì sống thế nào?"
Ý kiến "Đi xe máy cùi bắp ra đường bị xã hội coi thường" đã nhận được rất nhiều ý kiến phản hồi giới trẻ. Vậy những cô gái xinh đẹp có người yêu đi xe cà tàng sẽ phản ứng thế nào?

Diễn viên nhí Phùng Hoa Hoài Linh:

"Người yêu mình đi xe cà tàng, mình cũng không ngại. Vì người yêu mình chưa làm ra tiền, mình không thể đòi hỏi này kia.

Đặc biệt, hai người yêu nhau đến với nhau vì tình cảm, đâu phải vì vật chất. Nếu chỉ nhìn vào hoàn cảnh và ví tiền thì đâu còn là yêu nhau. Đó là lợi dụng nhau rồi. Xấu hay đẹp không phụ thuộc vào mã bề ngoài, phụ thuộc vào tấm lòng và cách người ta đối xử với mình.

Mình ăn mặc đẹp mà đi trên chiếc xe cà tàng cùng người yêu đến gặp bạn bè cũng không vấn đề gì. Bởi quan trọng là cách anh ấy đối xử, giao tiếp với bạn bè mình".

Hà Leo (SV CĐ Truyền hình)

"Người yêu mình đi xe "cùi bắp" thì thật ngại. Đơn giản như chiếc xe đó sẽ không phù hợp với trang phục trên người mình. Vậy nên trước khi yêu mình sẽ xem xét tất cả các yếu tố, trong đó có yếu tố xe cộ. Bởi suy rộng ra không có tiền thì sống kiểu gì?

Nếu có tiền thì anh ấy đã không đi một chiếc xe như thế. Mà cuộc sống luôn phải thực tế, ít ra cũng phải có tiền thì mới sống được".

Thùy Nhung (Cầu Giấy, Hà Nội)

"Mình là người trọng hình thức nên nếu người yêu đi xe cà tàng sẽ hơi ngại. Bởi dù mình không muốn coi trọng hình thức, nhưng đi chiếc xe như thế ra ngoài sẽ bị chú ý, rồi người ta nhìn vào nói này kia, nhất là khi đến gặp bạn bè.

Nhưng là người yêu mình rồi thì cũng phải chấp nhận, không làm thế nào thay đổi được. Mình sẽ khéo léo để khuyên anh ấy chọn một phương tiện khác đi lại như xe bus chẳng hạn. Với những lý do như vừa tiết kiệm, vừa bảo vệ môi trường, vừa an toàn.... Nói chung nếu phải đi chiếc xe cà tàng thà đi xe bus còn hơn".

Lê Phương Anh (BTV Đài PT-TH Hà Nội)

"Với mình, người yêu đi xe gì không thực sự quan trọng. Kể cả đó là chiếc xe cà tàng. Thực sự mình không thấy có vấn đề gì ở chiếc xe cả.

Bản thân mình cũng phải rất vấ vả để kiếm ra được đồng tiền nên mình hiểu giá trị của nó. Mà nhìn qua cái xe chưa chắc đã đánh giá được năng lực tài chính của một người. Đi trên một chiếc xa cà tàng có khi cũng là một trải nghiệm thú vị của 2 đứa.

Dĩ nhiên, nếu đi trên chiếc xe vừa đạp vừa nổ lúc phải dừng đèn đỏ thì cũng hơi ngại với mọi người xung quanh một chút. Vì lý do cản trở giao thông thôi. Nhưng giờ mình thấy không ít bạn trẻ chọn hay đánh giá, so sánh người yêu qua chiếc xe. Nếu anh nào đi xe sang sẽ ghi điểm hơn thậm chí được... nể hơn".

Quỳnh Anh (Thái Nguyên)

"Người yêu mình mà đi trên chiếc xe cà tàng thì sẽ ngại lắm. Thế nên chắc chắn là mình không bao giờ yêu những anh như thế. Nhất là mình ăn mặc, trang điểm đẹp đẽ mà ngồi trên chiếc xe đó thì cảm thấy bất tiện. Chưa kể còn gặp bàn bè hay đến những chỗ sang trọng bị người ta coi thường.

Một trong những tiêu chí chọn người yêu của mình cũng là anh ấy đi xe gì. Dù không có ý phân biệt gì nhưng mình phải tìm người yêu phù hợp với mình".

Theo Edaily

 

people like INLOOK.VN fanpage