Bạn đang ở đây

Nhà trọ ma ám nổi tiếng thế giới

Các nhà ngoại cảm ước tính, nhà trọ nổi tiếng Ancient Ram Inn có thể là nơi trú ngụ của khoảng 20 hồn ma.
Bà Caroline Humphries hiện đang là chủ nhân của nhà trọ ma ám nổi tiếng nhất nước Anh.

Cũng chính vì nguyên do, người ta thường đồn đại ngôi nhà bị ám bởi một nữ sát thủ trẻ tuổi tên Rosie, một thầy cúng cao tay và một hồn ma nam.

Chủ nhân hiện tại của ngôi nhà là bà Caroline Humphries, 51 tuổi. Gia đình bà Humphries đã có hơn 50 năm sinh sống tại đây vì vậy, bà cũng là người trực tiếp trải qua và cảm nhận nỗi sợ hãi mỗi khi hiện tượng lạ xảy ra tại ngôi nhà. Bà Humphries nhớ lại đã có lần bà nhìn thấy chiếc tủ bay lơ lửng trước giường ngủ vào giữa đêm trước khi nó rơi xuống phá hỏng cầu thang.

Du khách thường gặp phải những hiện tượng bất thường, đáng sợ khi nghỉ qua đêm tại đây.

Những vị khách từng ghé chân tại nhà trọ Ancient Ram Inn từng khẳng định nhìn thấy đồ đạc bay lơ lửng giữa phòng, khi thì thấy hồn ma của một cô bé đi lại trên hành lang, thậm chí có người còn bị một hồn ma dâm đãng quấy rối.

Luồng khói trắng mờ ảo xuất hiện tại cầu thang.
Bức ảnh một hồn ma đang di chuyển tại Ancient Ram Inn.

Phần lớn khách ghé thăm quán trọ đều từng trải qua những phút giây ghê rợn trong tiếng khóc xé lòng của những đứa trẻ bị hiến tế năm xưa hoặc thấy những thanh xà gồ trên nóc nhà rung bần bật vào lúc giữa đêm. Tuy nhiên, khi bà Humphries và du khách đặt vài món đồ chơi trẻ con vào trong phòng, những tiếng khóc văng vẳng mỗi đêm cũng thưa thớt dần hơn.

Ngôi mộ nơi chôn xác trẻ em bị giết năm xưa nằm ngay dưới móng nhà.
Làn sương mù bất thường xuất hiện trong phòng trọ.

Mặc dù tai tiếng về nhà trọ ma ám này được loan truyền khắp nơi nhưng không vì thế mà sức hút của nó giảm dần. Trái lại, du khách, đặc biệt là các nhà ngoại cảm chuyên nghiên cứu tâm linh sẵn sàng chi từ 25 - 30 bảng Anh (khoảng 850.000 - 1.000.000 đồng) để được hưởng trọn một đêm mất ngủ tại ngôi nhà đáng sợ này.

Theo Trí thức trẻ

 

people like INLOOK.VN fanpage