Bạn đang ở đây

Những bà mẹ sinh con mới biết mình mang thai

Phụ nữ mang thai thường có biểu hiện ốm nghén nhưng những bà mẹ này không thấy dấu hiệu gì và chỉ biết mình mang thai khi em bé sắp chào đời.

1. Sinh con ngay sau khi biết mình có thai  

Chị Amanda và anh Billy Prentice ở bang Tennessee, Mỹ kết hôn đã lâu mà chưa có con. Ngày 25/4/2012, họ vô cùng hạnh phúc khi được lên chức cha, mẹ. Chỉ 5 tiếng đồng hồ sau khi biết mình có thai, chị Amanda đã hạ sinh một bé gái kháu khỉnh nặng hơn 2,4kg. Con gái của Amanda được đặt lên là Allie McKinley Rose.

Những bà mẹ sinh con mới biết mình mang thai 1

Chị Amanda cùng với em mới sinh

Vài ngày trước khi sinh con, chị Amanda thấy đau bụng. Anh Billy đã đưa vợ tới bệnh viện. Amanda hôn mê bất tỉnh suốt 2 ngày liền. Khi tỉnh dậy, bác sĩ cho biết chị sắp được làm mẹ. Amanda vô cùng ngạc nhiên:"Tôi không hề cảm thấy đứa trẻ trong bụng cử động. Tôi vẫn mặc những bộ đồ bình thường hàng ngày".

Những bà mẹ sinh con mới biết mình mang thai 2

Anh Bill Prentice
 
Anh Bill Prentice tâm sự: "Chúng tôi đã từng tính đến việc xin một đứa con nuôi, nhưng bây giờ chúng tôi đã có thiên thần bé nhỏ của mình rồi".
 
2. Bà mẹ sinh con xong mới biết mình mang thai
 

Những bà mẹ sinh con mới biết mình mang thai 3

  Carter không hề biết mình mang thai cho đến khi cậu bé Joseph chào đời

Leanne Carter, 21tuổi, ở Ilkeston, Nottinghamshire, Anh tỉnh dậy vào lúc 2h30' sáng 24/12/2012 vì bị đau bụng. Cô cứ nghĩ do nguyệt san nhưng khi cơn đau dữ dội hơn mẹ Carter đã đưa cô đến bệnh viện.

Đến 8 giờ sáng ngày 24/12/2012, Carter đã sinh hạ cậu bé Joseph nặng 2,1kg. Nhân viên y tế tại bệnh viện Queen's Medical Centre ở Nottingham cho biết Joseph được sinh sớm khoảng 2 tuần nhưng điều này không ảnh hưởng đến sức khỏe của bé.

Những bà mẹ sinh con mới biết mình mang thai 4

Carter đã sinh em bé vào đúng ngày Giáng sinh tại Bệnh viện Queen's Medical Centre

Trước đó, Carter không hề biết mình có thai nên vẫn làm những công việc bình thường trong suốt thai kỳ. Cô vẫn có nguyệt san hàng tháng và không nhận thấy em bé di chuyển trong bụng mình. Cậu bé Joseph ra đời cũng là bất ngờ lớn với bạn trai của Carter, anh Scott Curwood. Scott kinh ngạc nhưng rất hạnh phúc khi biết tin mình có con trai. 

3. Bất ngờ đau đẻ mới biết mình mang thai

Trish Staine, nữ vận động viên marathon (33 tuổi), hiện đang sinh sống tại bang Minnesota, Mỹ đột nhiên bị đau lưng dữ dội sau buổi tập luyện chuẩn bị cho giải chạy marathon Garry Bjorklund. 

Những bà mẹ sinh con mới biết mình mang thai 5

Trish Staine bên cạnh cô con gái mới sinh
 
Sau khi đến bệnh viện kiểm tra, cô vô cùng kinh ngạc khi biết mình có thai. Staine không thấy bất kỳ dấu hiệu nào trong suốt thời gian mang thai và chồng của cô cũng đã thắt ống dẫn tinh.  

3 giờ 25' ngày 3/6/2013, Staine đã sinh một bé gái nặng gần 3kg. Các nhân viên y tế cho biết em bé được sinh sớm 5 tuần. Con gái của Trish được đặt tên là Mira (viết tắt của từ "Miracle", có nghĩa là điều kỳ diệu).

Những bà mẹ sinh con mới biết mình mang thai 6

Anh John Staine sửng sốt khi bác sỹ cho biết vợ mình đã sinh em bé
 
Mira là đứa con thứ 3 của Trish cùng chồng, John Staine. Hai người đã có với nhau một cậu con trai 11 tuổi, một cô con gái 7 tuổi.  

Theo Trí Thức Trẻ

people like INLOOK.VN fanpage