Bạn đang ở đây

Những hậu quả oái oăm khi phẫu thuật thẩm mỹ

Không bằng lòng với ngoại hình của mình, nhiều người quyết định phẫu thuật thẩm mỹ mà không tìm hiểu kỹ. Kết quả họ đã phải trả giá đắt, thậm chí bằng cả tính mạng.

 

1. Vòng 3 móp méo khủng khiếp vì phẫu thuật thẩm mỹ

Cô là Renee Talley (44 tuổi) từng là vũ nữ thoát y và bà chủ của một hộp đêm VIP ở Las Vegas. Renee quyết định phẫu thuật thẩm mỹ vòng 3 vì muốn trở nên gợi cảm hơn. 

Những hậu quả oái oăm khi phẫu thuật thẩm mỹ 1

Cô Renee  

Cơn ác mộng của Renee bắt đầu hơn 3 năm trước khi cô bơm 1 loại silicone đen vào mông. Sau đó, Renee quyết định cấy phép mông để loại bỏ silicone và làm vòng 3 của mình tròn trịa hơn. Ban đầu bác sĩ không đồng ý nhưng cuối cùng ca cấy phép vẫn thực hiện. Chi phí của ca phẫu thuật là 200.000 đô la (khoảng 4,2 tỷ đồng). Tuy nhiên, ca phẫu thuật này gần như đã hủy hoại cơ thể và cuộc sống Renee.  

Những hậu quả oái oăm khi phẫu thuật thẩm mỹ 2

Quá trình bơm silicone và cấy ghép mông đã suýt giết chết cô

Sau ca cấy phép mông, vòng 3 của cô đã biến dạng khủng khiếp. Renee quyết định kiện bác sĩ phẫu thuật. Cô vẫn giữ 2 miếng độn đã cấy ghép vào vòng 3 như một lời nhắc nhở bản thân phải biết yêu thương cơ thể của mình.

Những hậu quả oái oăm khi phẫu thuật thẩm mỹ 3

Cô vẫn giữ 2 miếng độn mông để nhắc nhở bản thân phải yêu thương cơ thể của mình

2. Phẫu thuật thẩm mỹ, bộ ngực bên "khủng" bên "xẹp"

Những hậu quả oái oăm khi phẫu thuật thẩm mỹ 4

Cô Debbie trước và sau cuộc "đại tu" bị lỗi

Cô Debbie (50 tuổi) là một cựu diễn viên phim người lớn sống đến từ Los Angeles, Mỹ. Cô đã phẫu thuật nâng ngực cách đây 15 năm, khi cô 35 tuổi để tăng kích thước vòng 1 lên gấp 5 lần. Sau ca phẫu thuật một tuần, cô bị nhiễm trùng ở ngực bên phải. Còn vị bác sỹ trực tiếp nâng ngực cho cô thì bỏ trốn. Các bác sỹ sau này cũng từ chối "nâng cấp" lại bên ngực đã bị hỏng của cô.

Những hậu quả oái oăm khi phẫu thuật thẩm mỹ 5

Nhờ cuộc gặp gỡ với bác sỹ Vik Vijh, cô Debbie sẽ có cơ hội trở thành một con người mới

Suốt 15 năm, Debbie phải sống trong nhà vì tự ti với bộ ngực lệch lạc, bên khủng bên xẹp của mình. Cho đến khi Debbie đăng ký tham gia vào show "Cơ hội làm đẹp cuối cùng" của truyền hình Anh, bác sỹ Vik Vijh - một bác sỹ hàng đầu trong ngành thẩm mỹ của Anh đã gặp gỡ và tư vấn cho cô. Sắp tới, cô Debbie sẽ được phẫu thuật để trở lại cuộc sống bình thường.

3. Nghiện phẫu thuật thẩm mỹ, đang xinh thành xấu thê thảm

Những hậu quả oái oăm khi phẫu thuật thẩm mỹ 6

Khuôn mặt đáng sợ của cựu người mẫu Hang Mioku chứa đến hơn 60gram dầu ăn và silicon 

Hang Mioku là một cựu người mẫu ở Hàn Quốc. Cô phẫu thuật thẩm mỹ lần đầu năm 28 tuổi. Sau đó, cô nhanh chóng trở thành một "con nghiện" bơm hóa chất vào mặt để có làn da căng mịn hơn.

Những hậu quả oái oăm khi phẫu thuật thẩm mỹ 7

Vẻ đẹp tự nhiên của Mioku trước khi cô nghiện phẫu thuật thẩm mỹ

Mioku còn lén lút bơm silicon và dầu ăn tại các cơ sở phẫu thuật chui khiến gương mặt cô bị biến dạng. Trường hợp của Mioku đã được truyền hình Hàn Quốc đưa tin và rất nhiều khán giả đã ủng hộ tiền cho Mioku đi sửa lại gương mặt. Sau 10 lần phẫu thuật, cha mẹ cô vẫn chưa thể nhận ra cô con gái xinh đẹp, tài năng ngày nào. 

Những hậu quả oái oăm khi phẫu thuật thẩm mỹ 8  
 

4. Bà mẹ chết vì phẫu thuật thẩm mỹ liên hoàn

Những hậu quả oái oăm khi phẫu thuật thẩm mỹ 9
DaSilva là bà mẹ của hai đứa con

Chị Adriana DeSilva đến từ Westchester, New York, đã có hai con nhỏ. Chị đang chăm sóc cho một bệnh nhân đãng trí lớn tuổi và tham gia một lớp đào tạo buổi tối để trở thành y tá. Ngày 5/4/2013 vừa qua, DeSilva trải qua quá trình phẫu thuật thẩm mỹ gồm nhiều khâu tại một trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ ở Florida. 

Những hậu quả oái oăm khi phẫu thuật thẩm mỹ 10

DaSilva đã trải qua ca phẫu thuật thẩm mỹ hôm 5/4 vừa rồi

Bác sĩ Daniel M. Zeichner là người đã tiến hành các cuộc phẫu thuật bao gồm căng da bụng, hút mỡ ở vùng cổ và nâng ngực cho DaSilva. Tuy nhiên, ngày hôm sau, DeSilva cảm thấy mệt mỏi và đau nhức. Chị bị rơi vào trạng thái hôn mê sâu 2 ngày liên tục và chết sau cuộc phẫu thuật 16 ngày.

Những hậu quả oái oăm khi phẫu thuật thẩm mỹ 11

  Bác sĩ Daniel M. Zeichner là người đã tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ cho DaSilva
 
Bác sĩ Ziechner nói không có gì bất bình thường trong suốt ca phẫu thuật thẩm mỹ cho DaSilva cả. Tuy nhiên, gia đình DeSilva đã yêu cầu cảnh sát vào cuộc điều tra về cái chết của chị. Họ đã thuê luật sư để kiện bác sĩ Daniel M. Zeichner cũng như phòng khám nơi DaSilva phẫu thuật thẩm mỹ.
 

Theo Tri Thức Trẻ

people like INLOOK.VN fanpage