Bạn đang ở đây

Những quảng cáo gợi dục bị tuýt còi

Quá sexy, gợi dục, liên tưởng tới tình yêu đồng tính...là những điều mà những clip quảng cáo này gợi ra trước mắt khán giả.

Quảng cáo nội y của Lâm Chí Linh

Quảng cáo nội y của siêu mẫu số một Đài Loan, Lâm Chí Linh , vì quá gợi cảm nên đã bị đài TH Trung ương cấm phát sóng, thậm chí còn có tin đồn hình quảng cáo bị hành khách một số trạm tàu điện ngầm ở Bắc Kinh khiếu nại với lý do "dễ làm người ta phạm tội" nên cũng phải dỡ bỏ.

Video quảng cáo trên cũng trở thành đề tài tranh luận của các cư dân mạng, một bên khen ngợi vẻ quyến rũ chết người của Lâm Chí Linh, một bên thì chỉ trích nó "gợi tình". Một MC của đài TH bình luận: "Phụ nữ mặc đồ ít quá cũng là một hình thức quấy rối".

 

Quảng cáo phản cảm, nhóm nhạc nữ Nhật Bản bị ‘lên thớt’

Đoạn quảng cáo kẹo Puccho có sự tham gia của nhóm nhạc nữ nổi tiếng AKB48 được phát sóng hồi tháng 3/2012 đã gây xôn xao cộng đồng mạng bởi những hình ảnh nhạy cảm trong đó.

Trong đoạn quảng cáo nói trên, các cô gái trong nhóm nhạc này lần lượt dùng miệng để đút kẹo cho nhau, chính hành động này khiến nhiều khán giả nóng mặt bởi nó gợi sự liên tưởng về nụ hôn đồng tính.

Một khán giả nhận xét rằng: "đoạn quảng cáo kẹo ngọt đó rất dễ đánh thức cảm xúc quan hệ đồng giới". Khán giả khác nặng lời: Tôi kịch liệt tẩy chay những clip quảng cáo dơ bẩn như vậy".

Có nhiều luồng ý kiến trái ngược về đoạn quảng cáo này, một số người cho rằng, những hình ảnh này khiến AKB48 mất điểm trong mắt các fan bởi sự nhạy cảm của nó, tuy nhiên, cũng nhiều ý kiến bênh vực các cô gái này bởi, suy cho cùng đó cũng đó ý tưởng của đạo diễn và AKB48 không có quyền từ chối làm theo.

 

Clip quảng cáo sốc của Chan Than San, Don Nguyễn

Tối 10/4, một đoạn quảng cáo có sự góp mặt của  Don Nguyễn ,  Chan Than San  và  Trà Ngọc Hằng  được tung lên mạng đã ngay lập tức bị cư dân mạng phản đối kịch liệt vì chứa quá nhiều màn khoe da thịt và những cảnh quay nhạy cảm.

Clip dài hơn một phút này ghi lại cảnh ba nhân vật chính thư giãn bên hồ bơi, trong đó Don Nguyễn đang nhâm nhi bánh còn anh chàng Chan Than San đang mát-xa cho “người yêu” Trà Ngọc Hằng với những động tác mơn trớn quá đà. “Người đẹp dòm ngực” trong clip còn khoe da thịt lộ liễu, và không biết vô tình hay cố ý, ống kính máy quay liên tiếp hướng vào những phần vô cùng nhạy cảm.

Clip quảng cáo hơn một phút nhưng chứa đầy những cảnh quay phản cảm khiến người xem đỏ mặt. Chưa dùng lại ở đó, người xem còn sốc toàn tập trước cảnh Chan Than San lè lưỡi liếm kem dính trên mặt Don Nguyễn cũng như nóng mắt trước vẻ mặt biểu cảm quá mức của cả ba nhân vật trên.

Đoạn quảng cáo kết thúc với việc Chan Than San “lộ” chân tướng là một chàng “bóng”, chuyển hướng sang vui vẻ nói cười bên Don Nguyễn.

 

Theo soha

people like INLOOK.VN fanpage