Bạn đang ở đây

Nữ phóng viên bị cưỡng hiếp tập thể ở Ấn Độ

Một nữ phóng viên ảnh 22 tuổi đã bị cưỡng hiếp tập thể bởi 5 người đàn ông ở ngoại ô thành phố Mumbai, Ấn Độ.
 
Cảnh sát cho biết, nạn nhân đang làm phóng viên tập sự cho một tạp chí tiếng Anh ở Mumbai. Nữ phóng viên 22 tuổi bị 5 người đàn ông cưỡng hiếp tập thể, khi cô và một đồng nghiệp nam tới khu vực nhà máy dệt may Shakti đã bị bỏ hoang ở ngoại ô thành phố Mumbai để chụp ảnh ngày 22/8.
Những nghi phạm đã trói nam phóng viên trước khi tấn công tình dục nữ phóng viên trẻ. Nạn nhân đã được đưa tới bệnh viện Jaslok ở Mumbai với nhiều nhiều vết thương, nhưng tình trạng sức khỏe hiện tại của cô đã ổn định và có thể nói chuyện được.
Cảnh sát phong tỏa hiện trường tại nhà máy Shakti. 
 
“Hai phóng viên đang chụp ảnh trong một tòa nhà bỏ hoang, thì một người đàn ông lại gần và hỏi tại sao họ lại chụp ảnh ở khu vực này. Sau đó, người đàn ông đã gọi thêm 4 đồng bọn khác tới hiện trường và bọn chúng đã trói tay nam phóng viên bằng dây thắt lưng và đưa nữ phóng viên vào bụi rậm để hãm hiếp”, cảnh sát trưởng thành phố Mumbai, Satyapal Singh cho biết.
 
Ông Satyapal Singh cho biết, một đội gồm 20 cảnh sát đã được thành lập để điều tra vụ việc. Cho đến nay, cảnh sát đã bắt giữ được 1 nghi phạm và đang truy tìm 4 nghi phạm khác tham gia vụ hiếp dâm tập thể nữ phóng viên.
 
Một vụ tấn công tình dục tương tự xảy ra vào tháng 12/2012, khi một nữ sinh viên 23 tuổi bị cưỡng hiếp tập thể trên xe bus ở Delhi, Ấn Độ. Trong vụ án này, nạn nhân và người bạn trai đã bị tấn công bằng vũ lực trước khi nữ sinh viên bị cưỡng hiếp tập thể và tử vong trong bệnh viện.
 

Theo kienthuc.net.vn

 

people like INLOOK.VN fanpage