Bạn đang ở đây

Nước uống miễn phí ở sân bay Nội Bài

Cảng hàng không quốc tế Nội Bài bắt đầu cung cấp nước uống miễn phí cho hành khách tại khu vực cách ly ga quốc tế và nội địa đi.

Trong 5 trụ nước uống miễn phí được triển khai, có 2 trụ đặt ở sảnh quốc tế và 3 trụ đặt ở ga nội địa. Dung tích chứa mỗi trụ 30 lít được lọc liên tục, có giấy chứng nhận đảm bảo chất lượng nước.

Kế hoạch đưa trụ nước uống miễn phí vào hoạt động sớm hơn thời gian dự kiến triển khai trong tháng 8 của đơn vị quản lý nhà ga.

tru-nuoc-2756-1406796909.jpg

Lãnh đao Cục hàng không kiểm tra trụ nước miễn phí. Ảnh: Đoàn Loan.

Theo lãnh đạo Cảng vụ hàng không miền Bắc, khắc phục những vấn đề mà đoàn kiểm tra của Cục hàng không nêu ra giữa tháng 7, nhà ga T1 Nội Bài đã trang bị thêm 40 ghế công cộng cho khách tại sảnh E và sẽ tăng 120 chiếc bổ sung phòng chờ các sảnh, cùng với đó có thêm quầy ghi nhận các góp ý của hành khách.

Ngoài ra, sân bay Nội Bài sẽ lắp đạt hệ thống phát thanh theo mẫu với từng trường hợp cụ thể mà không sử dụng người nói trực tiếp và bố trí lại hệ thống loa. Hệ thống loa hiện nay chỉ có ở khu vực làm thủ tục nên chưa đạt hiệu quả truyền thông tin chậm chuyến, hủy chuyến kịp thời tới khách hàng.

Theo VnExpress

people like INLOOK.VN fanpage