Thứ sáu, day 19 Tháng 10 yar 2018

Bạn đang ở đây

Rợn người với trào lưu The Knife Song của giới trẻ

Được ví von là “bản sao” của trào lưu Cup song, xong The Knife Song lại bị lên án bởi công cụ được sử dụng có thể gây nguy hiểm cho người thể hiện bất kì lúc nào.

Nếu trào lưu Cup song “hút hồn” giới trẻ bởi cách thể hiện sự nhuần nhuyễn, khéo léo với một chiếc cốc hỗ trợ "beat" cho phần lời của mình thì The Knife Song lại sử dụng những vật dụng nguy hiểm, dễ gây sát thương cho cơ thể là dao, kéo và những vật nhọn.

Trên nền nhạc của bài hát, người biểu diễn trào lưu The Knife Song phải xòe bàn tay và đặt chúng lên bàn, tay kia cầm sẵn một con dao hoặc vật nhọn và chuẩn bị “beat” cho phần lời hát bằng việc đâm liên tục mũi dao vào các kẽ hở được tạo ra bởi khoảng trống giữa các ngón tay.

Rợn người với trào lưu The Knife Song của giới trẻ

Việc dùng dao và các vật nhọn biểu diễn rất dễ gây nguy hiểm.

Rợn người với trào lưu The Knife Song của giới trẻ

Không chỉ các teen boy, mà nhiều teen girl cũng thích thú với  The Knife Song.

Ban đầu, việc đâm mũi dao được thực hiện với tiết tấu chậm sau đó nhanh dần, nhanh dần. Việc sử dụng dụng cụ dễ gây sát thương đã khiến trào lưu này nhận nhiều ý kiến lên án từ cộng đồng mạng. Tuy nhiên, đây là cách thể hiện cá tính khiến giới trẻ nhanh chóng “nổi tiếng” nên hiện tại, trào lưu này vẫn được nhiều người tham gia biểu diễn và mức độ táo bạo, nguy hiểm cũng theo đó mà “tăng dần đều”.

Cùng xem những màn biểu diễn của trào lưu The Knife Song khiến nhiều người phải “lạnh xương sống”:

Theo Tiin

people like INLOOK.VN fanpage