Bạn đang ở đây

Sẩy thai vì thức 4 đêm liên tiếp xem World Cup

Một bà bầu ở Trung Quốc đã sẩy thai sau 4 đêm liên tiếp thức trắng xem World Cup 2014.

Báo chí Trung Quốc đưa tin, chị Xiaolan, 26 tuổi, đột nhiên bị đau bụng dữ dội khi đang xem trận bóng giữa Đức và Bồ Đào Nha hôm thứ 3 (17/6).

Ngay lập tức, chị đã được chuyển tới bệnh viện cấp cứu nhưng vẫn không thể giữ được đứa bé trong bụng.

Sẩy thai vì thức 4 đêm liên tiếp xem World Cup - 1

Rất nhiều fan nữ thức trắng đêm xem World Cup (Ảnh minh họa)

Điều đáng nói, đây không phải là trường hợp đáng tiếc đầu tiên xảy ra ở Trung Quốc từ khi giải bóng lớn nhất hành tinh World Cup 2014 chính thức khai mạc tại đất nước Sampa Brazil vào tuần trước.

Trước đó, theo báo chí địa phương, đã có 3 người hâm mộ đột tử sau khi thức suốt đêm theo dõi các trận đấu World Cup trên truyền hình.

Mặc dù trên thực tế, đội tuyển Trung Quốc chỉ tham gia vào vòng chung kết World Cup lần duy nhất năm 2002 mà không ghi được bàn thắng nào, năm nay, tuyển Trung Quốc không có mặt tại trận chung kết, nhưng đất nước này không bao giờ thiếu các fan sẵn sàng thức thâu đêm để đón xem các đội bóng mình yêu thích.

Sẩy thai vì thức 4 đêm liên tiếp xem World Cup - 2

Người đàn ông đột tử sau khi thức 3 đêm để xem World Cup (Ảnh minh họa)

Theo một bác sĩ cấp cứu ở bệnh viện Huashan, số bệnh nhân nhập viện cấp cứu trong dịp cuối tuần qua tăng 50% so với bình thường. Gần một nửa trong số bệnh nhân này có các triệu chứng về hô hấp và dạ dày, những vấn đề do chế độ ăn uống và ngủ nghỉ thất thường gây ra.

Sự khác biệt tới 11 múi giờ giữa Trung Quốc và Brazil khiến các trận đấu World Cup thường diễn ra vào dịp nửa đêm và rạng sáng ở Trung Quốc, khiến nhiều fan bóng đá phải chật vật tìm cách cân bằng giữa niềm đam mê môn thể thao vua với các thói quen hàng ngày.

Theo Eva
people like INLOOK.VN fanpage